ỐNG MỀM VỆ SINH BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

ỐNG MỀM VỆ SINH BỂ BƠI

Ống mềm vệ sinh bể bơi là một trong những dụng cụ hồ bơi cần thiết cho bể bơi của bạn. Dù cho bạn có dùng hóa chất, để làm sạch đi chăng nữa. Thì việc sở hữu sản phẩm này, sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Khi dọn dẹp, vệ sinh hồ bơi, loại bỏ các cặn bẩn có trong hồ. Trả lại nguồn nước trong xanh vốn có cho bể bơi của bạn.

Với hoạt động thông minh, tiện lợi ngày nay sản phẩm đã nhanh ống. Được nhiều người sử dụng, ưa chuộng trên khắp thị trường. Ống mềm vệ sinh không chỉ giúp làm sạch bể bơi một cách nhanh chóng. Mà còn là đường nối ống dẫn điện âm tường. Và có khả năng kết hợp với các sản phẩm thiết bị hồ bơi khác rất tiện lợi khi sử dụng.

Nói về cấu tạo của ống mềm làm sạch hồ bơi. Chúng được sản phẩm từ nguyên liệu nhựa dẻo tổng hợp. Đem đến sự đàn hồi, co giãn tối đa. Cho phép đường ống đi được mọi vị trí quanh hồ. Cũng như dễ dàng kết nối tới các thiết bị khác. Với kích thước từ 10 – 20m, phù hợp với mọi loại hồ bơi lớn nhỏ.

Ống mềm vệ sinh bể bơi được phân phối bởi công ty Ecotechpool. Qua nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã và đang phát triển hơn. Đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, là hàng nhập khẩu chính hãng. Và giá cả phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng. Để tìm hiểu thêm và đặt mua các thiết bị hồ bơi. Bạn hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên, và liên lạc ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình vì khách hàng. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ VỢT VỚT RÁC VỆ SINH HỒ BƠI/ CÂY SÀO VỆ SINH BỂ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 1
H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2 H%c3%acnh 3