​MÓC CỨU HỘ BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

MÓC CỨU HỘ BỂ BƠI

Để đảm bảo an toàn khi đi bơi, nhiều khách sạn, resort hay ngay tại nhà. Họ đều chuẩn bị cho mình một thiết bị cứu hộ cần thiết. Tránh trường hợp xấu nhất xảy ra khi có người bị đuối nước, chuột rút. Và một trong những thiết bị đó, chính là móc cứu hộ bể bơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này thông qua bài viết này nhé.

Bạn biết đấy, vấn đề bảo hộ luôn được chú trọng. Nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy áo phao, sào nhôm hay móc cứu hộ hồ bơi tại các khu vực này. Những sản phẩm này, không chỉ giúp cho người bơi lội bớt đi phần nào lo lắng khi tai nạn xảy ra. Mà còn không phải tốn kém thuê người bảo hộ trông trực hồ bơi 24/24 nữa.

Nói sơ qua về móc cứu hộ cho hồ bơi, thì chúng được làm từ hợp kim chịu lực. Bên ngoài có một lớp sơn tĩnh điện, chống lại sự ăn mòn của hóa chất. Các tia UV, và không bong tróc trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, với khả năng nâng được sức nặng lên tới 100kg, và dễ dàng kết nối với các thiết bị khác, rất hữu ích khi sử dụng.

Công ty Ecotechpool là đơn vị dẫn đầu về tư vấn giải pháp, cung cấp các thiết bị hồ bơi nói chung. Và móc cứu hộ bể bơi nói riêng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cùng nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn. Những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất, giá thành rẻ nhất. Còn đợi gì mà không liên lạc ngay cho chúng tôi nào. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ CẦU THANG TAY VỊN BỂ BƠI/ ỐNG MỀM VỆ SINH HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 1
H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2 H%c3%acnh 3