BẦU LỌC CÁT CHO HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

BẦU LỌC CÁT CHO HỒ BƠI

Thiết bị bầu lọc cát cho hồ bơi là sản phẩm vô cùng quan trọng. Không thể thiếu cho bất kì bể bơi nào tại nhà của bạn. Với công năng lọc nước tuần hoàn, đem lại nguồn nước sạch cho bể bơi. Chúng sẽ loại bỏ được các cặn bẩn, rong rêu, rác thải ở dưới hồ. Tuy nhiên, bạn cũng nên thường xuyên thay cát trong bình. Để thiết bị hoạt động hiệu quả hơn.

Về cách hoạt động của bình lọc cát hồ bơi này. Trước tiên, nước sẽ được đi qua bể lọc. Và tới hệ thống lọc, tại đây nước sẽ được xử lý giữ lại những cặn bã có trong khe hở của thiết bị. Cho tới khi các cặn bám vào bể lọc nhiều. Lúc đó, đồng hồ đo áp lực sẽ hiện rõ. Khi ấy việc bạn cần làm đó là nhanh chóng sục rửa bình lọc. Điều này giúp cho việc bình hoạt động trơn tru mà không bị tắc nghẽn.

Nói sơ qua về bình lọc cát hồ bơi này. Chúng được thiết kế rất đặc biệt, bằng các sợi thủy tinh chuyên dụng. Khóa van bằng bu lông kết hợp van đa năng 6 cổng. Cho phép bạn chọn bất kỳ các chức năng mà mình mong muốn một cách dễ dàng hơn. Chỉ cần lấy tay ấn cần bẩy đến vị trí mà mình cần, nhẹ nhàng và thuận tiện. Cho việc điều khiển trong quá trình lọc và bảo trì bảo dưỡng thiết bị.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bầu lọc cát cho hồ bơi khác nhau. Chúng không chỉ có nhiều nhãn hàng, mà còn rất nhiều loại giá cũng như công năng khác nữa. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty Ecotechpool chúng tôi sẵn sàng. Đem đến cho bạn các thiết bị hồ bơi chất lượng nhất, giá rẻ nhất. Còn chờ gì mà không đặt mua ngay. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÌNH LỌC NƯỚC HỒ BƠI/ PHAO CỨU HỘ HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2