MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI BỂ BƠI

Để có một hồ bơi trong sạch đẹp như một bức tranh vẽ. Bạn phải dành công sức ra chăm chút cho nó rất nhiều. Bởi lẽ nếu hồ bơi không được vệ sinh dọn dẹp, thì chúng sẽ gây ra rất nhiều mầm bệnh tồn tại trong hồ. Bên cạnh đó, còn làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ vốn cho không gian sân vườn nhà bạn. Nên hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu bạn sản phẩm máy điện phân muối bể bơi.

Thiết bị này dựa vào hệ thống điện phân muối (SSC series). Đây là một phương tiện thay thế, cực kì hữu dụng. Để khử trùng bể của bạn bằng việc sử dụng quá trình điện phân tách muối. Chúng thực hiện bằng cách đưa dung dịch nước muối qua một tế bào điện phân chuyển natri clorua (muối) trong nước thành khí clo. Khi hòa tan trong nước thành natri hypochlorite (clo lỏng). Bằng cách này, bể bơi của bạn sẽ luôn sạch. Đảm bảo nguồn nước an toàn cho gia đình bạn.

Một điều đặc biệt khi nói về máy điện phân muối hồ bơi này. Là chúng tự phân cực, không chịu tác động từ bên ngoài. Hơn nữa, thiết bị làm việc với công suất tối đa lên tới 250kPa. Và sẽ tự vệ sinh khoang điện phân sau khi tách xong. Lưu ý nhỏ, là sản phẩm này chỉ chạy nhiều nhất là 5 giờ đồng hồ. Nên bạn hãy chia lượng thời gian sao cho hiệu quả nhất có thể nhé.

Cuối cùng, để sở hữu máy điện phân muối bể bơi này. Bạn hãy tay đặt mua tại công ty Ecotechpool chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn. Giá thành lại rẻ, không lo bị ép giá như các nơi khác. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình về hồ bơi nữa. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY BƠM LỌC HỒ BƠI/ BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0938 313 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2