Xây nhà bằng gạch block không nung

Chỉnh sửa
giangcream97

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Gạch block không nung là loại gạch mà sau khi thi công thường dùng để xây dựng, lát vỉa hè… được thiết kế và ép rắn với các chỉ số như: độ hút nước, độ thấm nước… mà không qua các quá trình dùng nhiệt đốt bằng than, điện hay các nguồn năng lượng khác. Tùy vào lỗ gạch và kích thước của khuôn …

Các loại gạch block bằng bê tông có rỗng 2 lỗ vuông được dùng trong các công trình xây dựng tường rào, cổng, ngõ, nền, móng. Đây là một giải pháp tốt nhất để thay thế gạch tuynel 6 và 4 lỗ. Có cường độ chịu nén cao, có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt hoàn hảo. Thường dùng để xây tường, cổng, ngõ, nền, nóng.

Trên thực tế, trừ các loại gạch không nung tự nhiên có thể kể đến như gạch đá ong… và gạch đất hóa đá là thuần túy, không qua sử dụng một tỷ lệ vật liệu nào để nung thì các loại gạch không nung khác vẫn dùng một phần vật liệu đa qua nung để làm vật liệu liên kết. Đặc biệt, có loại gạch bê tông khí chưng áp vẫn dùng than hoặc điện để đốt lò hơi đóng rắn sản phẩm nhưng mức độ tiêu hao năng lượng thường thấp hơn gạch đất sét nung. Mức độ, phần trăm xi măng để liên kết của các loại gạch bê tông với tỷ lệ khác nhau như sau: – Gạch xi măng cốt liệu (block bê tông): dùng từ 8% đến 10% xi măng để liên kết. – Gạch Papanh, gạch Bi: dùng dưới 8% xi măng hoặc vôi để liên kết. – Gạch bê tông bọt (gạch nhẹ): dùng trên 20% xi măng để liên kết. – Gạch bê tông khí chưng áp: sử dụng vôi + xi măng và đóng rắn bằng lò chưng áp. Trong quyết định của Bộ xây dựng thì gạch không nung được phân chia thành các nhóm sản phẩm chính gồm: – Gạch xi măng cốt liệu: chiếm khoảng 75% tổng lượng gạch không nung. – Gạch bê tông khí chưng áp: chiếm 15%. – Gạch bê tông bọt (gạch nhẹ): chiếm 5% – Gạch khác (đá ong, đất hóa đá… ): chiếm 5%.

Công ty TNHH Gạch Block Thái Châu là đại lý cung cấp các loại gạch block không nung với chất lượng vượt trội, chi phí cạnh tranh, mẫu mã đa dạng. Khách hàng có nhu cầu mua gạch block vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GẠCH THÁI CHÂU

Cung Cấp Các Loại Gạch Block Không Nung.

Địa chỉ: Tân Hiền, Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Điện thoại: 0904 02 17 87

Email: ducpm87@gmail.com

Website: http://gachthaichau.com

Xay nha bang gach khong nung