ROBOT VỆ SINH LÀM SẠCH CHO BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

ROBOT VỆ SINH LÀM SẠCH CHO BỂ BƠI

Thật sự hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại robot vệ sinh làm sạch cho bể bơi khác nhau. Mỗi loại đều sở hữu một đặc điểm riêng, công năng riêng. Không thể nhầm lẫn được bởi bất kì sản phẩm nào. Robot vệ sinh hồ bơi là thiết bị hồ bơi tiên tiến nhất. Chúng sử dụng các con chip điện tử, để tự động hóa. Và làm sạch hồ bơi một cách nhanh chóng.

Tuy mới xuất hiện dạo gần đây, nhưng robot vệ sinh bể bơi đã gần như chiếm lĩnh. Phần lớn thị trường tại các nước châu Âu, châu Á. Và dĩ nhiên, là có nước Việt Nam chúng ta. Chỉ với một nút bấm trên robot. Chúng có thể dọn dẹp bể bơi chỉ trong nháy mắt. Bên cạnh đó, còn giúp giảm sức lao động của người dọn dẹp, vệ sinh hồ bơi.

Về thiết kế, thì robot vệ sinh hồ bơi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Với đa dạng về mẫu mã, tùy theo loại bạn muốn sử dụng chúng vào mục đích gì. Hầu hết các thiết bị này, đều sở hữu bộ lọc vi phân cho các mảnh vỡ nhỏ, và tảo ở trong nước. Chúng còn có túi đựng rác đi kèm, để bỏ các rác thải có trong hồ vào bịch. Ngoài ra, còn có hộp kiểm tra mức độ ô nhiễm của nguồn nước. Đảm bảo an toàn cho người bơi lội.

Nếu hằng tháng bạn phải trả tiền lạo công dọn vệ sinh. Một tuần từ 3 đến 4 lần, thì đã đến lúc bạn nên tự sắm cho mình. Robot vệ sinh làm sạch cho bể bơi rồi đấy. Hãy nhanh chân chạy ngay tới công ty Ecotechpool chúng tôi. Để mang thiết bị hồ bơi tuyệt vời này về nhà nào. Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn toàn chất lượng, giá cả phải chăng. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI/ BẦU LỌC CÁT BỂ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2