SẢN PHẨM TỦ QUẦN ÁO NHỎ GỌN TIỆN LỢI CHO PHÒNG NGỦ THÊM GỌN GÀNG.

Chỉnh sửa
noithatshomes shomes

Vấn đề xây dựng & giải pháp

SẢN PHẨM TỦ QUẦN ÁO NHỎ GỌN TIỆN LỢI CHO PHÒNG NGỦ THÊM GỌN GÀNG.

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay lại với Nội thất SHOMES. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thêm một sản phẩm mới dành cho không gian phòng ngủ. Đó là sản phẩm SẢN PHẨM TỦ QUẦN ÁO NHỎ GỌN TIỆN LỢI CHO PHÒNG NGỦ THÊM GỌN GÀNG.

SẢN PHẨM TỦ QUẦN ÁO NHỎ GỌN TIỆN LỢI CHO PHÒNG NGỦ THÊM GỌN GÀNG. Đây là sản phẩm mới nhất của chúng tôi hiện nay. Với sản phẩm này không gian phòng ngủ nhà bạn sẽ gọn gàng hơn, rộng rãi hơn nữa. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng.

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM TỦ QUẦN ÁO NHỎ GỌN TIỆN LỢI CHO PHÒNG NGỦ THÊM GỌN GÀNG. SẢN PHẨM TỦ QUẦN ÁO NHỎ GỌN TIỆN LỢI CHO PHÒNG NGỦ THÊM GỌN GÀNG. Sản phẩm gồm một ngăn treo quần áo, bốn khung để đồ và hai ngăn kéo vô cùng tiện lợi. Sản phẩm được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, đã qua sàng lọc tuyển chọn kỹ càng nên bạn sẽ không cần lo lắng nhiều về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

TỦ QUẦN ÁO NHỎ GỌN TIỆN LỢI CHO PHÒNG NGỦ THÊM GỌN GÀNG. XEM THÊM:BỘ BÀN ĂN THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN GỌN GÀNG TIỆN LỢI, BỘ BÀN GỖ ĂN THIẾT KẾ THÔNG MINH TIỆN LỢI, BÀN LÀM VIỆC TÍCH HỢP KỆ ĐỂ SÁCH HIỆN ĐẠI TIỆN LỢI , SẢN PHẨM GIƯỜNG NẰM THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG, SẢN PHẨM KỆ GIÀY GỖ THIẾT KẾ GỌN GÀNG TIỆN LỢI, BỘ BÀN GHẾ GỖ SÂN VƯỜN THIẾT KẾ SANG TRỌNG TIỆN LỢI. LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2 Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM MST: 0311772802 Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại : (028) 66 51 55 99 Đường dây nóng: 0905 557 199 Email: noithatshomes@gmail.com Website:  http: //shomes.com.vn

2