BÀN HÚT VỆ SINH CHO HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

BÀN HÚT VỆ SINH CHO HỒ BƠI

Đối với những ai đã từng hay đang sở hữu bể bơi. Thì có lẽ sản phẩm bàn hút vệ sinh cho hồ bơi trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết. Chúng là dụng cụ vệ sinh không thể thiếu. Cho việc làm sạch nguồn nước, tiết kiệm được sức lao động của người dọn dẹp. Tuy thiết kế đơn giản những lại đem hiệu quả rất cao. Nên hôm nay, qua bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Đặc trưng của bàn hút đáy vệ sinh bể bơi là bên dưới chúng được thiết kế 8 bánh xe đi kèm. Giúp cho quá trình di chuyển diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, việc hoàn thiện sản phẩm bằng nhựa cao cấp. Nên bạn sẽ không còn phải lo lắng sản phẩm bị oxi hóa. Hay tiếp xúc với các hóa chất có trong hồ bơi.

Một trong những lợi ích được rất nhiều người ưa chuộng qua bàn hút đáy vệ sinh này. Đó là chúng có thể dễ dàng tháo lắp, kết hợp với nhiều thiết bị khác. Nên việc dọn dẹp vệ sinh hồ bơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Những mảng báng rong rêu, bám bẩn sẽ được làm sạch chỉ trong nhánh mắt. Mang lại nguồn nước trong sạch cho bể bơi nhà bạn.

Với những ưu điểm mà bàn hút vệ sinh cho hồ bơi mang lại. Công ty Ecotechpool chúng tôi không ngừng cải tiến, theo công nghệ tiên tiến. Để mang lại sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sản phẩm hay các thiết bị hồ bơi. Thì ngay bây giờ, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi. Để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua ngay nhé. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ HỘP TEST KIT NƯỚC HỒ BƠI/ GẠCH ỐP LÁT BỂ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2