SÀO NHÔM VỆ SINH LÀM SẠCH BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

SÀO NHÔM VỆ SINH LÀM SẠCH BỂ BƠI

Song song với sự phát triển, xây dựng hồ bơi cho các hộ gia đình, khách sạn v… v… Thì ngày nay, người dùng càng đòi hỏi khắc khe hơn. Đối với các sản phẩm dành cho hồ bơi. Chúng phải đa dụng, có nhiều tính năng nối bật, và dễ dàng sử dụng. Và một trong những sản phẩm đó, đủ tiêu chuẩn. Được nhiều người ưa chuộng nhất đó là sào nhôm vệ sinh làm sạch bể bơi.

Đây là dụng cụ hồ bơi được thiết kế rất đơn giản. Tiện dụng đối với người dùng, hơn thế nữa. Sào nhôm vệ sinh bể bơi còn kết hợp với nhiều thiết bị hồ bơi khác nhau. Phải kể đến như là vợt vớt rác hồ bơi, bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi, hay móc cứu hộ. Đều được cả, giúp cho việc dọn dẹp vệ sinh hồ bơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đúng như tên gọi của sản phẩm, thì sào nhôm vệ sinh hồ bơi được làm từ nhôm. Nên chúng không tác dụng với các hóa chất có trong hồ. Không lo bị gỉ sét, cũng là thiết bị cứu hộ đơn giản. Hơn nữa, còn có các khớp nối cho phép bạn có thể tùy chỉnh độ dài tùy ý. Phù hợp theo từng mục đích sử dụng sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Công ty Ecotechpool chúng tôi luôn mang đến sào nhôm vệ sinh làm sạch bể bơi. Nếu bạn quan tâm và muốn đặt mua các thiết bị hồ bơi từ công ty chúng tôi. Thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo các thông tin dưới đây nhé. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH HỒ BƠI/ HỘP TEST KIT HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2