VỢT VỚT RÁC VỆ SINH LÀM SẠCH HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

VỢT VỚT RÁC VỆ SINH LÀM SẠCH HỒ BƠI

Để nói một dụng cụ vệ sinh hồ bơi đa tính năng. Thì có rất là nhiều, trong đó không thể nào không nhắc tới. Vợt vớt rác vệ sinh làm sạch hồ bơi, tuy thiết kế đơn giản. Không cầu kỳ, phức tạp nhưng hiệu quả mà chiếc vợt này mang lại là rất lớn. Mỗi khi những dịp hè về, là hồ bơi bạn sẽ không tránh khỏi. Lá cây rơi rụng, trẻ em bơi lội xả rác xuống hồ. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo việc đó nữa rồi.

Vợt vớt rác hồ bơi dùng để hỗ trợ trong việc xử lý làm sạch nguồn nước trong hồ. Chúng làm từ chất liệu nhôm và nhựa dẻo. Có màng lưới nhỏ gọn, vớt được mọi rác thải có trong hồ. Bên cạnh đó, lưới vợt được may bằng sợi vải tổng hợp. Rất dai và bền, khó bị rách, bị mục, hay tiếp xúc với các hóa chất có trong hồ.

Ngoài ra, vợt vớt rác bể bơi còn có trọng lượng khá là nhẹ. Tay cầm chắc chắn, thuận tiện hơn cho người sử dụng. Hơn thế nữa, chúng còn có khả năng kết hợp với các dụng cụ hồ bơi khác. Như sào nhôm vệ sinh, giúp dọn dẹp hồ bơi mọi góc ngách một cách dễ dàng. Phù hợp với mọi loại bể bơi lớn nhỏ.

Để mua và sở hữu vợt vớt rác vệ sinh làm sạch hồ bơi này. Rất đơn giản, đó là bạn chỉ cần gọi điện thoại cho công ty Ecotechpool cho chúng tôi. Mọi việc còn lại đã có chúng tôi lo, bạn chỉ cần đợi hàng về tay thôi. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ, tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ SÀO NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI/ BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH BỂ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2