Có nên trang trí nhà bằng xốp dán tường 3d không?

Chỉnh sửa
Thegioivatlieu

Bí quyết trang trí

Xốp dán tường 3d giả gạch đá
cách âm cách nhiệt chống ẩm là giải pháp trang trí nhà cửa hiện đại, giúp cải tạo các không gian cũ mang đến một không gian hoàn toàn mới cho căn nhà của bạn. Đặc biệt rất thích hợp thi công trang trí tường cũ, tường ẩm mốc bong tróc, tường vách xi măng, tấm thạch cao, kiếng, gỗ… thay cho việc sơn tường rất phức tạp và bụi bẩn.

So sánh về độ thẩm mỹ và tuổi thọ thì xốp dán tường 3d giả gạch đá
vượt trội hơn hẳn so với giấy dán tường, có thời gian sử dụng trung bình từ 5 đến 10 năm, có thể sử dụng cho tường ẩm mốc, bong tróc, rạn nứt giúp che lấp khuyết điểm trên tường. Đây cũng là xu hướng nội thất mới nở rộ một vài năm trở lại đây.

Ưu điểm của việc sử dụng miếng xốp dán tường 3d giả gạch đá
Che khuyết điểm các tường ẩm móc , bong tróc nhưng ngại sơn lại và cũng dành cho khách thích trang trí tạo điểm nhấn.Sản phẩm cách âm, cách nhiệt tốt thích hợp cho phòng khách, karaoke,… .Bảo vệ con bạn khỏi những cú va chạm khi chơi đùa.Không mất quá nhiều thời gian thi công, lắp đặt đơn giản, người già và trẻ em đều có thể thi công.Độ bền của sản phẩm cao, dễ dàng thi công, lau rửaChống va đập bảo vệ bé yêu bằng bức tường phòng hộ có tính năng đàn hồi.Dán được trên các bề mặt tường , kính, gỗ, kim loại , inox, tường vôi, tường ẩm mốc…

Chi tiết tại đây: thegioivatlieu.net

Gia xop dan tuong 3d gia gach