CẦU THANG TAY VỊN ĐẸP CHO BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

CẦU THANG TAY VỊN ĐẸP CHO BỂ BƠI

Ngày nay, việc thiết kế thi công xây dựng bể bơi. Đã là một mặt nào đó không thể thiếu tại mỗi khu resort, khách sạn, hay biệt thự. Với thiết kế hài hòa, đon giản, mang lại chất lượng cuộc sống cao hơn rất nhiều đối với người dùng. Theo đó, cầu thang tay vịn đẹp cho bể bơi. Lại là thiết bị không thể thiếu cho mỗi hồ bơi mà bạn có.

Sở dĩ vậy, hồ bơi cũng được xem như là các công trình cao tầng vậy. Chúng ta không thể nào leo lên cao, hay dễ di chuyển khi không có cầu thang được. Có khi chính cầu thang tay vịn này, còn góp phần làm đẹp thêm cho bể bơi của bạn. Với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã rất phong phú. Đem đến sự tinh tế, sang trọng cho không gian hồ bơi của bạn.

Được làm từ chất liệu inox, bạn sẽ không còn phải lo lắng. Cầu thang tay vịn bể bơi bị rỉ tay tiếp xúc với các hóa chất có trong hồ. Hơn thế nữa, sản phẩm có độ bền cao, sáng bóng, có màu sắc đẹp. Chịu được trọng lượng lớn, chịu nhiệt, và không bị oxi hóa khi sử dụng cầu thang tay vịn này. Ngoài ra, chúng còn đem lại cảm giác an toàn, thân thiện với người dùng. Khi dưới chân cầu thang được làm bằng những tấm thảm, chống trơn trượt.

Và để nói về địa điểm cung cấp, mang đến những mẫu cầu thang tay vịn đẹp cho bể bơi. Thì không thể nào không nhắc đến công ty Ecotechpool được. Tại đây, các mẫu cầu thang đều được các chúng tôi gia công thiết kế rất kỹ lưỡng. Đảm bảo chất lượng mọi mặt về sản phẩm. Bên cạnh đó, giá thành còn rẻ hơn rất nhiều. So với những nơi khác, còn đợi gì mà không đặt mua ngay nào. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ỐNG MỀM VỆ SINH HỒ BƠI/ VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2