BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

BỘ LỌC NƯỚC BỂ BƠI

Vào những ngày hè nóng oi bức như thế này, thì nhu cầu xây dựng hồ bơi. Ngày càng cao hơn bao giờ hết, chúng không chỉ giúp cho ta có nơi để thư giãn. Đắm chìm vào dòng nước mát lạnh, quên đi cái nóng ngày hè. Mà còn giúp cho ta có được không gian căn nhà tuyệt đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vậy. Bạn sẽ không thể nào mua bộ lọc nước bể bơi cho mình được.

Đây là thiết bị hồ bơi cần thiết cho gia đình bạn. Với việc sở hữu bộ lọc nước hồ bơi, bạn sẽ không còn phải lo lắng rằng nguồn nước bị nhiễm khuẩn. Bởi các vi trùng gây bệnh, hay phải lo nguồn nước trong hồ không được đảm bảo an toàn nữa. Hệ thống lọc này, hoạt động dựa theo nguyên tắc truyền thống và đã được kiểm chứng.

Bộ lọc cát hồ bơi này, cho phép bạn đặt bất kì vị trí nào có trong hồ. Bộ lọc cát này còn được làm từ vật liệu polyme bền, chống ăn mòn, không tiếp xúc với các hóa chất nào có trong hồ. Hơn nữa, còn có hiệu suất vượt trội đem đến khả năng lọc mọi lúc mọi nơi. Chùng còn tự điều hòa nước chảy và làm sạch bụi bẩn nào nếu mắc kẹt bên trong bình rất tiện lợi khi sử dụng.

Vì những điều trên, mà giá bộ lọc nước bể bơi cũng vì thế mà tăng theo. Nhưng tại Ecotechpool lại khác, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Với giá rẻ không nơi đâu bằng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phân phối các thiết bị hồ bơi là hàng nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Vậy thì còn đợi gì, mà không nhanh tay đặt mua sản phẩm này ngay bây giờ nào.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY BƠM HỒ BƠI/ PHAO CỨU HỘ TRÒN CHO BỂ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 1
H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2 H%c3%acnh 3