THÀNH HỒ BƠI KÍNH CƯỜNG LỰC

Chỉnh sửa
HOBOI SINHTHAI

Vấn đề xây dựng & giải pháp

THÀNH HỒ BƠI KÍNH CƯỜNG LỰC

Các THÀNH HỒ BƠI KÍNH CƯỜNG LỰC cung cấp cho bạn cơ hội để nhìn xuyên qua các bức tường, làm cho chúng tuyệt vời cho không gian nhỏ. Các bức tường kính cho phép ánh sáng tự nhiên hơn được đưa vào không gian làm cho nó dường như lớn hơn và nhẹ hơn. Bể bơi tường cũng rất tốt cho quan sát và như là một phong cách thiết kế.

Độ dày của kính bắt đầu từ kính cường lực 12mm; một kỹ sư xác định độ dày của kính yêu cầu trước khi lắp đặt. Kính được đặt vào bê tông, không có khung yêu cầu. Đừng để những khoảng trống nhỏ hạn chế phong cách của bạn. Cung cấp cho bạn hồ bơi thêm cạnh với một bức tường hồ thủy tinh hoặc cửa sổ hồ thủy tinh.

THÀNH HỒ BƠI KÍNH CƯỜNG LỰC

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM: – Hoàn thiện hoàn hảo – Thẩm mỹ thẩm mỹ – Chất lượng cao – Đem tới ánh sáng tự nhiên – Mở rộng không gian nhỏ – Cung cấp cho bạn khả năng nhìn xuyên qua các bức tường – Một phong cách rất hiện đại và hiện đại

Kỹ thuật kết cấu là một khía cạnh quan trọng của giai đoạn thiết kế, không chỉ đối với thủy tinh mà còn cả các bức tường. Kích thước và vị trí của hồ bơi sẽ không phải là một vấn đề . Tuy nhiên các THÀNH HỒ BƠI KÍNH CƯỜNG LỰC sẽ cần phải được thẳng, không cong. Hãy yên tâm với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể thiết kế và xây dựng một hồ bơi ngoạn mục nhìn về cấu trúc âm thanh.

CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI nắm giữ kinh nghiệm to lớn trong lĩnh vực này và tham gia vào việc cung cấp rộng phạm vi của bể bơi kính. Hãy liên hệ với công ty để sở hữu THÀNH HỒ BƠI KÍNH CƯỜNG LỰC nhé. CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI Address: 123A, Lã Xuân Oai street, Tăng Nhơn Phú A ward, Distric 9, HCM City Tel: 0938 313 666 MST: 0313943958 Email: sales@hoboisinhthai.com Website: wwww.hoboisinhthai.com

Kinh cuong luc
Kinh cuong luc Kinh cuong luc 1 Kinh cuong luc 2 Kinh cuong luc 3 Kinh cuong luc 4