GẠCH ỐP LÁT HOÀN THIỆN HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

GẠCH ỐP LÁT HOÀN THIỆN HỒ BƠI

Bạn biết đấy, vào mùa hè oi bức nóng nực thế này. Thì việc sở hữu bể bơi là điều rất cần thiết. Bạn có thể thoải mãi thư giãn vào ngày cuối tuần. Cùng bạn bè tổ chức tiệc tùng sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng. Hay có thể trang trí cho không gian căn nhà của mình cũng là một cách rất tuyệt. Bên cạnh đó, thiết kế hồ bơi không chỉ dừng lại ở kiểu dáng thế nào, màu sắc ra sao. Mà bạn còn phải tính toán, chọn loại gạch ốp lát hoàn thiện hồ bơi sao cho phù hợp nữa.

Chính vì vậy, nay chúng tôi xin giới thiệu gạch ốp lát mosaic cho hồ bơi. Loại gạch này đang rất được ưa chuộng trên thị trường ngày này. Sở dĩ vậy, chúng có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi nét đều mang một kiểu thiết kế độc đáo. Làm tăng vẻ đẹp hấp dẫn, lôi cuốn cho cả bể bơi của bạn. Giúp bạn tô thêm vẻ đẹp cho không gian ngoại thất của mình.

Gạch ốp lát bể bơi được hình thành từ quá trình nấu chảy ở nhiệt độ từ 800 – 1500 độ C. Sau đó, chúng sẽ được xử lý cát gọn lại có kích thước khoảng 10cm. Hiện nay, với sự tiến bộ về kĩ thuật người ta dùng những vật liệu như thủy tinh, men để làm gạch. Chúng được sử dụng rộng rãi, mang nhiều màu sắc khác nhau. Hơn nữa, bạn sẽ không phải lo loại gạch này bị ố vàng, bị rong rêu mọc hay tiếp xúc với các hóa chất có trong hồ.

Để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt gạch ốp lát hoàn thiện hồ bơi nói riêng. Và các thiết bị hồ bơi nói chung, bạn hãy nhanh tay liên lạc ngay cho công ty Ecotechpool chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo giá thành rẻ hơn bất kì nơi nào mà bạn biết. Vậy thì còn chờ gì mà không mua ngay nào. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ĐÈN LED CHIẾU SÁNG HỒ BƠI/ BỘ VỆ SINH HỒ BƠI DI ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2