BỘ TEST NƯỚC HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

BỘ TEST NƯỚC HỒ BƠI

Như bạn biết đấy, hồ bơi là một trong những nơi có khả năng tồn đọng nhiều vi khuẩn nhất chưa từng có. Không những vậy, khi bị bẩn chúng còn có thể tạo ra nhiều mầm bệnh. Ảnh hưởng sức khỏe cho nhiều người khác nữa. Hơn nữa, làm mất đi vẻ đẹp vốn có của hồ bơi nữa. Vì vậy, để ngăn chặn điều đó xảy ra. Chúng tôi giới thiệu bộ test nước hồ bơi cho các bạn.

  Bộ test nước bể bơi này chúng sử dụng các ống nghiệm sẵn có. Chức các dung dịch, khi hòa vào nước hồ bơi. Nước sẽ đổi màu, nhờ đó bạn có thể tự mình kiểm tra. Nồng độ Clo hay pH có trong bể, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn. Khi nào thêm bớt hóa chất sao cho phù hợp với tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế.

  Bộ test nước cho hồ bơi bao gồm những ống nghiệm nhỏ. Ngoài ra, còn có các thước đo mực nước trong hồ, cuối cùng là quỳ tím. Để bạn theo dõi, đối chiếu biết cách điều chỉnh sao cho thích hợp. Chỉ cần xử lý nguồn nước bể bơi kịp thời, là bạn đã ngăn chặn những vi khuẩn gây bệnh phát triển. Đồng thời, làm cho nguồn nước trong xanh, sạch đẹp nữa.

Nếu muốn đặt mua bộ test nước hồ bơi ngay bây giờ. Bạn có thể tới ngay công ty Ecotechpool chúng tôi. Tại đây, chúng tôi mang lại cho bạn nhiều thiết bị hồ bơi chất lượng. Với giá thành rẻ nhất, hơn thế nữa còn được nhân viên tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Và vận chuyển ngay tại nhà sau khi đặt mua sản phẩm, đợi gì mà không mua ngay nào. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ GẠCH ỐP LÁT HOÀN THIỆN HỒ BƠI/ BỘ VỆ SINH DI ĐỘNG BỂ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2