BÀN HÚT ĐÁY 8 BÁNH XE CHO HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

BÀN HÚT ĐÁY 8 BÁNH XE CHO HỒ BƠI

Thật khó có thể lựa chọn một thiết bị hồ bơi sao cho khi vệ sinh. Chúng có thể dễ dàng làm sạch mọi góc ngách có trong hồ. Thường thì để vệ sinh bể bơi tại những nơi đó, ta phải hút hết nước ra khỏi hồ. Sau đó chà cho sạch rất mất thời gian, và công sức. Chính vì thế, nay chúng tôi tin giới thiệu bạn một sản phẩm không thể thiếu cho mọi hồ bơi. Đó là bàn hút đáy 8 bánh xe cho hồ bơi.

Nói sơ qua về bàn hút đáy hồ bơi này, chúng được cấu tạo rất đơn giản. Làm bằng chất liệu nhựa hoặc nhôm, đem lại khả năng chống thấm. Không bị mài mòn, không bị oxi hóa dưới tác động của các hóa chất có trong hồ. Bên cạnh đó, còn gắn thêm chổi chà làm tăng hiệu quả trong công tác dọn dẹp. Khiến bạn không cần phải mất nhiều công sức như trước nữa.

Bàn hút đáy bể bơi còn được trang bị 8 bánh xe, giúp cho chúng dễ dàng khi di chuyển. Có thể linh hoạt mọi góc ngách tại bể bơi. Hơn nữa, bàn hút đáy còn dùng lực chân không có khả năng hút rất mạnh. Hút hết mọi cặn bẩn, cũng như vi khuẩn có trong hồ. Góp phần đảm bảo an toàn cho người bơi lội.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của bàn hút đáy 8 bánh xe cho hồ bơi rồi đúng không? Muốn đặt mua sản phẩm này, bạn chỉ cần nhấc điện thoại. Gọi ngay cho công ty Ecotechpool, mọi việc còn lại thì để chúng tôi lo. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những thiết bị hồ bơi chất lượng nhất chưa từng có. Cùng với giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BỘ TEST NƯỚC HỒ BƠI/ GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2