CÂY SÀO NHÔM VỆ SINH CHO HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

CÂY SÀO NHÔM VỆ SINH CHO HỒ BƠI

Vệ sinh hồ bơi luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu cho mỗi ai khi sở hữu bể bơi. Bởi nếu bể bơi không được dọn dẹp sạch sẽ chúng sẽ gây ra nhiều vấn đề. Như nguồn nước trong hồ bị ô nhiễm. Các vi khuẩn gây bệnh phát triển nảy nở. Bên cạnh đó, còn làm mất đi vẻ đẹp vốn có của hồ bơi nữa. Chính vì thế, nay chúng tôi xin giới thiệu bạn đến sản phẩm, cây sào nhôm vệ sinh cho hồ bơi.

Được thiết kế đơn giản, có thể gập gọn lại một nửa. Cây sào vệ sinh bể bơi giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc vệ sinh. Làm sạch hồ bơi từ nơi gần nhất cho đến nơi xa nhất. Sào có nút gài giúp người dùng. Điều này, giúp bạn có thể thay thế các dụng cụ gắn vào nó là bàn chải, bàn hút đáy, bàn chải cọ và đảm bảo sự chắc chắn khi di chuyển làm sạch.

Sào nhôm vệ sinh bể bơi còn có kích thước từ 5m – 7m. Nên chúng có khả năng làm thiết bị cứu hộ bất đắc dĩ, mỗi khi có người bị nân dưới hồ. Hơn thế nữa, với chất lượng làm bằng nhôm nên nó rất nhẹ. Không bị tác dụng với các hóa chất có trong hồ. Hay bị mài mòn khi sử dụng trong một khoản thời gian dài.

Có thể nói, cây sào nhôm vệ sinh cho hồ bơi là một trong những thiết bị không thể thiếu. Chúng tuy đơn giản, những lại mang đến hiệu quả cực kì lớn. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn khác về sản phẩm này. Để đặt mua các thiết bị hồ bơi tuyệt vời này, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi thông qua đường dây nóng dưới đây. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ các bạn. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH BỂ BƠI/ BỘ TEST NƯỚC HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2