SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC GỖ CHO PHÒNG LÀM VIỆC THÊM SANG TRỌNG.

Chỉnh sửa
noithatshomes shomes

Bí quyết trang trí

SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC GỖ CHO PHÒNG LÀM VIỆC THÊM SANG TRỌNG.

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Nội thất SHOMES. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm nội thất dành cho phòng làm việc. Chúng tôi tin chắc sản phẩm này sẽ làm cho các bạn hài lòng. Đó là sản phẩm SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC GỖ CHO PHÒNG LÀM VIỆC THÊM SANG TRỌNG.

SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC GỖ CHO PHÒNG LÀM VIỆC THÊM SANG TRỌNG. Là một sản phẩm mới của chúng tôi hiện nay. Với thiết kế bàn hình chữ L tiết kiệm được nhiều không gian, thêm vào đó sản phẩm còn có thêm các phần kệ để sách vô cùng tiện lợi.

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC GỖ CHO PHÒNG LÀM VIỆC THÊM SANG TRỌNG. SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC GỖ CHO PHÒNG LÀM VIỆC THÊM SANG TRỌNG. Được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp đã qua sàng lọc kỹ càng, sản phẩm cũng được gia cong với đội ngũ nhân viện có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Nên bạn không cần lo lắng nhiều về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

 SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC GỖ CHO PHÒNG LÀM VIỆC THÊM SANG TRỌNG. XEM THÊM: SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC CHỮ L SANG TRỌNG CHO PHÒNG LÀM VIỆC ,SẢN PHẨM NỘI THẤT PHÒNG TRẺ EM ĐÈN NGỦ HOẠT HÌNH DỄ THƯƠNG, BỘ BÀN GHẾ MÀU SẮC TƯƠI MÁT CHO SÂN VƯỜN THÊM MÁT MẺ , KỆ TIVI THIẾT KẾ THÔNG MINH GỌN NHẸ CHO PHÒNG KHÁCH THÊM TINH TẾ, SẢN PHẨM ĐÈN NGỦ HÌNH KỲ LÂN XINH XẮN NGỘ NGHĨNH CHO BÉ YÊU, BỘ ĐÈN NGỦ PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN VÔ CÙNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG NGỦGHẾ TỰA LÀM VIỆC GIÚP PHÒNG LÀM VIỆC THÊM THOẢI MÁI HƠN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2 Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM MST: 0311772802 Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại : (028) 66 51 55 99 Đường dây nóng: 0905 557 199 Email: noithatshomes@gmail.com Website:  http: //shomes.com.vn

2