VỢT VỚT RÁC VỆ SINH BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

VỢT VỚT RÁC VỆ SINH BỂ BƠI

Dù bất kì bể bơi nào tại khách sạn, resort, hay nhà ở đi chăng nữa. Thì bạn sẽ không thể nào tránh khỏi việc bị người bơi lội xả rác xuống hồ. Điều này, khiến hồ mất đi nét đẹp vốn có. Ngoài ra, còn gây ô nhiễm, làm đục nước trong bể nữa. Vì vậy, đề giảm thiểu điều này chúng tôi xin giới thiệu bạn. Vợt vớt rác vệ sinh bể bơi.

Vợt vớt rác hồ bơi là một dụng cụ vệ sinh đơn giản. Chúng được cấu tạo từ sợi vải tổng hợp. Rất dai và bền, không bị mục khi tiếp xúc lâu dưới nước. Hơn nữa, chúng còn có các lỗ nhỏ giúp bạn dễ dàng vớt rác thải nhỏ. Mà không bỏ sót bất kì loại chất thải nào. Chất liệu vải rất tốt, không ngấm nước, trơn sáng bóng màu nhìn rất đẹp.

Bên cạnh đó, thân vợt vớt rác được làm bằng nhựa cao cấp, hoặc inox không rỉ. Bên trong rỗng, nên giúp cho sản phẩm nhẹ, chất liệu không han rỉ, không lo gẫy khi sử dụng. Chưa dùng tại đó, thân vợt còn chia thành các khớp nối nhỏ. Cho phép bạn tùy ý điều chỉnh độ dài của vợt sao cho thích hợp. Phụ thuộc vào bể bơi của bạn lớn hay nhỏ.

Cuối cùng, vợt vớt rác vệ sinh bể bơi chắc chắn sẽ là sản phẩm không thể thiếu. Chúng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau không riêng gì bể bơi. Như dọn dẹp hồ cá, bắt côn trùng… rất hiệu quả. Nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm này, thì ngay bây giờ. Hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng dưới đây nhanh nhé. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ CÂY SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI/ BÀN HÚT ĐÁY 8 BÁNH XE CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2