ỐNG MỀM LÀM SẠCH BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

ỐNG MỀM LÀM SẠCH BỂ BƠI

Một công cụ đơn giản, không thể thiếu tại bất kì bể bơi nào. Hay một thiết bị có thể dùng cho mọi việc. Một sản phẩm kết nối với nhiều thiết bị khác để vệ sinh hồ bơi. Bạn biết tôi đang nói về sản phẩm nào chứ? Đúng vậy, chúng tôi đang muốn nói tới ống mềm làm sạch bể bơi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm đến như thế nào.

Ống mềm vệ sinh hồ bơi là một thiết bị hồ bơi được thiết kế đơn giản. Chúng có cấu tạo từ nhựa EVA có khả năng chống rỉ, chống thấm nước… Ngoài ra, ống mềm còn có các khớp nhỏ. Có khả năng kéo dãn làm tăng độ đàn hồi khi sử dụng sản phẩm. Chưa dừng lại đó, sản phẩm chịu được va đập mạnh, chịu được nhiệt độ cao khi sử dụng.

Bên cạnh đó, ống mềm vệ sinh bể bơi làm từ hạt nhựa nguyên sinh. Chống tia cực tím nguyên sinh, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng nó để làm dây luôn ống dẫn điện rất hiệu quả. Hay kết hợp với các dụng cụ vệ sinh khác để trở thành sản phẩm đa dụng. Giúp vệ sinh hồ bơi tốt hơn bao giờ hết.

Nói đến đây, chắc hẳn bạn muốn mua ống mềm làm sạch bể bơi lắm đúng không. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa, mà không nhanh chân đến ngay công ty Ecotechpool chúng tôi nào. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị hồ bơi cho mọi khách hàng. Với chất lượng hoàn hảo, giá thành rẻ nhất thị trường. Còn chờ đợi gì nữa, mà không đặt mua ngay thôi nào.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ VỢT VỚT RÁC VỆ SINH HỒ BƠI/ CÂY SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2