SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG TÍCH HỢP CẦU TRƯỢT CHO BÉ VUI CHƠI.

Chỉnh sửa
noithatshomes shomes

Bí quyết trang trí

SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG TÍCH HỢP CẦU TRƯỢT CHO BÉ VUI CHƠI. 

Xin chào các bạn. Chào mừng các bạn đã quay lại với chuyên mục nội thất phòng trẻ em của Nội thất SHOMES. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn thêm một sản phẩm giường ngủ cho bé nữa. Đó là SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG TÍCH HỢP CẦU TRƯỢT CHO BÉ VUI CHƠI.

SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG TÍCH HỢP CẦU TRƯỢT CHO BÉ VUI CHƠI. Là sản phẩm thiết kế vô cùng thông minh, giúp các bậc phụ huynh tạo nên không gian vui chơi cho bé ngay trong chính phòng ngủ của mình. Điều này đồng nghĩa với việc bé trở nên năng động và vui vẻ hơn nữa. Ngoài ra không gian gần giường các bạn cũng có thể trang bị thêm để biến chiếc giường của bé thành một túp lều chẳng hạn.

MỘT SỐ NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG TÍCH HỢP CẦU TRƯỢT CHO BÉ VUI CHƠI. SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG TÍCH HỢP CẦU TRƯỢT CHO BÉ VUI CHƠI. Được thiết kế vô cùng độc đáo, cùng với vật liệu cao cấp, độ bền cao, an toàn cho bé khi sử dụng. Ngoài ra với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm này.

Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG TÍCH HỢP CẦU TRƯỢT CHO BÉ VUI CHƠI. XEM THÊM: SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC CHỮ L SANG TRỌNG CHO PHÒNG LÀM VIỆC ,SẢN PHẨM NỘI THẤT PHÒNG TRẺ EM ĐÈN NGỦ HOẠT HÌNH DỄ THƯƠNG, SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC GỖ CHO PHÒNG LÀM VIỆC THÊM SANG TRỌNG , SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG PHÒNG TRẺ EM CHO CÁC THIÊN THẦN NHỎ, SẢN PHẨM ĐÈN NGỦ HÌNH KỲ LÂN XINH XẮN NGỘ NGHĨNH CHO BÉ YÊU, BỘ ĐÈN NGỦ PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN VÔ CÙNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG NGỦGHẾ TỰA LÀM VIỆC GIÚP PHÒNG LÀM VIỆC THÊM THOẢI MÁI HƠN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2 Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM MST: 0311772802 Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại : (028) 66 51 55 99 Đường dây nóng: 0905 557 199 Email: noithatshomes@gmail.com Website:  http: //shomes.com.vn

2