BỘ GHẾ SOFA XÁM CHO PHÒNG KHÁCH TRANG TRỌNG, TINH TẾ.

Chỉnh sửa
noithatshomes shomes

Bí quyết trang trí

BỘ GHẾ SOFA XÁM CHO PHÒNG KHÁCH TRANG TRỌNG, TINH TẾ.

Yếu tố quan  trọng của một ngôi nhà đẹp là phải có nội thất đẹp. Nhất là phòng khách, vì phòng khách là nơi gia đình hay sinh hoạt và để đón tiếp những nhân vật thân thiết của gia đình. Vậy việc trang trí cho phòng khách là một điều không thể thiếu của mỗi ngôi nhà. Sản phẩm cần thiết nhất cho phòng khách là ghế sofa, nên hôm nay Nội thất SHOMES sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm BỘ GHẾ SOFA XÁM CHO PHÒNG KHÁCH TRANG TRỌNG, TINH TẾ.

BỘ GHẾ SOFA XÁM CHO PHÒNG KHÁCH TRANG TRỌNG, TINH TẾ. Được thiết kế dựa trên các mẫu sofa cổ điển đó là thiết kế hình chữ L. Với thiết kế này chúng ta sẽ có nhiều chỗ ngồi hơn nữa và khoảng cách sẽ được rút gọn hơn nữa. Với thiết kế có màu xám nhạt và màu trắng làm chủ đạo, khiến cho bộ sản phẩm trở nên trang trọng và nền nã hơn. Dù phòng khách của bẹn có sơn màu nào thì chúng tôi tin rằng bộ sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn an toàn và vô cùng đúng đắn.

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA  BỘ GHẾ SOFA XÁM CHO PHÒNG KHÁCH TRANG TRỌNG, TINH TẾ. BỘ GHẾ SOFA XÁM CHO PHÒNG KHÁCH TRANG TRỌNG, TINH TẾ. Được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, đã qua tuyển chọn kỹ càng. Thêm vào đó sản phẩm còn được gia công bởi đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên môn cao. Nên bạn sẽ không cần lo lắng nhiều về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Với sản phẩm này chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

BỘ GHẾ SOFA XÁM CHO PHÒNG KHÁCH TRANG TRỌNG, TINH TẾ. XEM THÊM: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, TINH TẾ ,SẢN PHẨM NỘI THẤT PHÒNG TRẺ EM ĐÈN NGỦ HOẠT HÌNH DỄ THƯƠNG, SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC GỖ CHO PHÒNG LÀM VIỆC THÊM SANG TRỌNG , SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG PHÒNG TRẺ EM CHO CÁC THIÊN THẦN NHỎ, SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG TÍCH HỢP CẦU TRƯỢT CHO BÉ VUI CHƠI, BỘ SẢN PHẨM BÀN HỌC GỖ CHO BÉ ĐƠN GIẢN, DỄ THƯƠNG ,SẢN PHẨM BÀN HỌC THÔNG MINH CHO PHÒNG BÉ THÊM SỐNG ĐỘNG LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2 Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM MST: 0311772802 Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại : (028) 66 51 55 99 Đường dây nóng: 0905 557 199 Email: noithatshomes@gmail.com Website:  http: //shomes.com.vn

2
2 3