MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI LỌC HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI LỌC HỒ BƠI

Với công nghệ ngày càng phát triển, người ta đã có những phát minh. Giúp cho con người tiết kiệm tiền bạc, công sức trong mọi việc mà họ làm. Và hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu bạn một sản phẩm. Đó là máy điện phân muối lọc hồ bơi. Nhờ thiết bị này, mọi việc xử lý nước hồ bơi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy điện phân muối hồ bơi là một thiết bị hổ bơi dùng để khử trùng nguồn nước. Bằng việc sử dụng Clo cho quá trình điện phân. Quá trình điện phân được thực hiện bằng cách truyền dung dịch nước muối. Qua thiết bị chúng sẽ tự động tách muối NaCl thành khí Clo. Khi hòa tan trong nước chúng sẽ thành Clo lỏng. An toàn và bảo vệ nguồn nước cho bể bơi của bạn.

Về cách hoạt động của máy điện phân muối bể bơi. Chúng ta chỉ cần cho muối ăn có nồng độ là 4kg/m3. Thiết bị sẽ tự động tách muối thành Clo và Natri, sau đó chúng sẽ kết hợp với nhau khi về bể. Hơn nữa, giá thành muối cũng rất rẻ, bạn sẽ không phải mất nhiều chi phí để thiết bị này hoạt động.

Nếu bạn có hứng thú, muốn đặt mua ngay máy điện phân muối lọc hồ bơi này. Thì hãy nhanh tay liên lạc ngay cho công ty Ecotechpool chúng tôi. Tại đây, chúng tôi hứa sẽ mang lại chất lượng tốt nhất, và giá cả rẻ nhất dành cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi khuyến mãi dành cho khách hàng. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY BƠM LỌC HỒ BƠI/ BẦU LỌC CÁT BỂ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2