BỘ DỤNG CỤ VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

BỘ DỤNG CỤ VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI

Chắc có lẽ, đối với những ai đang sở hữu bể bơi. Thì việc vệ sinh hồ bơi hẳn là khó khăn biết nhường nào. Bởi lẽ, việc bạn chỉ cần xử lý nước trong hồ thôi cũng chưa đủ. Mà còn phải vệ sinh bên ngoài thành hồ nữa. Rất mất thời gian, và công sức để dọn dẹp. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng sẽ có cách giải quyết. Vì thế, nay chúng tôi muốn giới thiệu bạn. Bộ dụng cụ vệ sinh di động hồ bơi.

Dọn vệ sinh hồ bơi bằng máy vệ sinh di động, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Bên cạnh đó, còn trả lại nguồn nước trong sạch vốn có cho hồ bơi. Giúp cho hồ không bị nhiễm khuẩn, yên tâm với các bệnh dịch có trong bể. Đặc biệt, là các khu vực bơi công cộng, nơi mà có rất nhiều người hoạt động.

Với cấu tạo gọn nhẹ, thiết kế thông minh. Có cột lọc là máy bơm nước, xe đẩy inox, ống mềm… Chúng dễ dàng di chuyển xung quanh nhờ bánh xe. Khối lượng trung bình khoảng 30 kg, giúp cho người làm công tác chăm sóc hồ bơi. Đỡ mệt nhọc hơn, rút ngắn thời gian dọn dẹp hơn. Đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn thắc mắc về tính hiệu quả, công năng sử dụng. Cũng như đặt mua bộ dụng cụ vệ sinh di động hồ bơi. Thì hãy liên lạc ngay công ty Ecotechpool chúng tôi. Đây được xem là đơn vị chuyên cung cấp, thi công xây dựng hồ bơi có chất lượng tốt nhất. Giá thành rẻ nhất không đâu bằng. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI/ MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2