GẠCH GỐM ỐP LÁT HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

GẠCH GỐM ỐP LÁT HỒ BƠI

Đã từ lâu, khi bắt đầu xây dựng và thiết kế bể bơi. Con người ta đã nghĩ đến ngay những vật liệu. Để làm tăng tính thẩm mỹ, và giúp cho hồ bơi của mình trở nên đẹp hơn. Chính vì thế, việc lựa chọn gạch gốm ốp lát hồ bơi trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi nếu như chọn sai, hoặc gạch dỏm có chất lượng kém. Bạn sẽ không bao giờ hoàn thành hồ bơi theo tiêu chuẩn mình đặt ra được.

Giới thiệu sơ qua về loại gạch gốm mosaic ốp lát bể bơi. Chúng được sản xuất tại thị trường Việt Nam, với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ rất cao từ 800 – 1300 độ C. Cộng với một số chất phụ gia khác, sau đó gạch mosaic được cán góc nhỏ. Có góc cạnh từ 2cm – 10cm tùy thuộc vào bể bơi của bạn là lớn hay nhỏ.

Hiện nay, loại gạch mosaic hồ bơi này có rất nhiều loại như: thủy tinh, gốm, đá, ceramic. Thành ra chúng có độ bền khá cao. Không lo bị rong rêu, nấm mọc trên gạch. Ngoài ra, còn dễ dàng lau chùi các vết bẩn chỉ với một chiếc khăn cực kì tiện lợi. Chưa dừng tại đó, gạch ốp lát hồ bơi còn có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tha hồ cho bạn chọn lựa xem đâu là kiểu phù hợp với mình.

Nếu bạn còn thắc mắc, phân vân chưa chọn được cho mình. Loại gạch gốm ốp lát hồ bơi mà mình mong muốn. Thì đừng ngần ngại mà tìm đến chúng tôi. Tại đây, Ecotechpool chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình cho các khách hàng. Bên cạnh đó, còn giúp bạn có được những thiết bị hồ bơi với giá rẻ, mà chất lượng cực kì tốt nữa. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ĐÈN LED CHIẾU SÁNG BỂ BƠI/ BỘ DỤNG CỤ VỆ SINH DI ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2