​BỘ THỬ NƯỚC HỒ BƠI CHUYÊN DỤNG

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

BỘ THỬ NƯỚC HỒ BƠI CHUYÊN DỤNG

Để giữ cho chất lượng nguồn nước có trong hồ bơi luôn được đảm bảo an toàn. Sạch sẽ, mỗi khi cần thì bạn phải trang bị cho mình. Bộ thử nước hồ bơi chuyên dụng, việc kiểm tra, kiểm soát nguồn nước có trong bể. Giúp bạn có thể tự cân bằng các hóa chất có trong hồ. Mang lại an toàn cho người bơi lội, khi họ có thể vui chơi, thoải mái dưới hồ.

Bộ test nước bể bơi bạn sẽ dễ dàng cân bằng nồng độ pH. Khi độ pH trong hồ quá thấp, thì các hóa chất trong hồ sẽ dễ bị ăn mòn. Khiến cho các trang thiết bị mau chóng bị hư hỏng nặng. Còn khi độ pH quá cao, vượt quá ngưỡng cho phép. Sẽ gây nên tình trạng khiến nước bị đục, bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí để thay nguồn nước.

Chính vì vậy, nhờ bộ test nước hồ bơi này. Bạn sẽ dễ dàng quản lý, và kiểm sóat được nguồn nước có trong hồ. Bộ sản phẩm này bao gồm, các lọ hóa chất. Khi dùng và thử nước bể bơi, thì chúng sẽ đổi màu. Sau khi nước đổi màu rồi, bạn có thể mang chúng đi so sánh với thang màu theo bộ tiêu chuẩn quốc tế. Tùy vào mức độ an toàn cho phép, mà bạn nên điều chỉnh nồng độ pH sao cho phù hợp.

Công ty Ecotechpool là một trong công ty hàng đầu. Chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi nói chung, và bộ thử nước hồ bơi chuyên dụng nói riêng. Chúng tôi có nhân viên tư vấn nhiệt tình. Giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành TP.HCM. Các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ GẠCH GỐM ỐP LÁT HỒ BƠI/ ĐÈN LED CHIẾU SÁNG HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2