Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

Chỉnh sửa
Huong Linh

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Chống thấm nhà vệ sinh nói riêng và chống thấm nói chung hiện nay có vai trò hết sức quan trọng đối với mỗi công trình xây dựng, nó quyết định tới độ bền và chất lượng mỗi công trình xây dựng. Do đó chúng ta cần có phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất để bảo vệ cho công trình xây dựng của mình.

Tầm quan trọng của chống thấm nhà vệ sinh trong xây dựng

Nhiều người bỏ qua công tác chống thấm nhà vệ sinh bởi không nhận biết tầm quan trọng của việc làm này. Nên nhớ, chống thấm nhà vệ sinh là một khâu rất quan trọng, quyết định đến tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như độ bền vững của công trình.

Trước hết, đặc trưng của nhà vệ sinh là môi trường độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất nên nếu không được chống thấm ngay từ đầu thì trong quá trình sử dụng, nhà vệ sinh sẽ nhanh chóng bị thấm nước, nấm mốc và rạn nứt. Về lâu dài, tình trạng này sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như thấm trần nhà, thấm tường, thấm sàn… Lúc này, toàn bộ kết cấu ngôi nhà đều bị ảnh hưởng và xuống cấp nhanh chóng.

Để khắc phục và cải thiện tình trạng thấm dột này, bạn phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Đó là chưa kể quá trình sửa chữa rất phức tạp, phải tháo dỡ toàn bộ thiết bị nhà vệ sinh, bồn tắm, bồn rửa, đục nền, đục tườn,… gây mất thời gian, công sức và phiền toái cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Do đó, ngay từ khi mới xây, vấn đề chống thấm cho nhà vệ sinh nên được coi trọng và đưa lên hàng đầu để đảm bảo độ bền cho công trình cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa về sau.

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả được áp dụng như : chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika, kova, nhựa đường, màng khò, sử dụng lưới chống thấm, quét chống thấm… Tùy vào mỗi công trinh cụ thể chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: 4 phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhấthttp://chongthammaxka.com/chong-tham-nha-ve-sinh/

Công ty cổ phần chống thấm Maxka

Chống thấm Maxka với nhiều năm hoạt động trong ngành chống thấm dột, chúng tôi hiện là đối tác tin cậy của nhiều các tập đoàn, tổng công ty xây dựng lớn và hiện là địa chỉ tin cậy của nhiều hộ gia đình trên toàn quốc để hỗ trợ khi xảy ra vấn đề thấm dột. Những công trình mà chúng tôi xử lý chống… đều đạt hiệu quả 100% về chống thấm, mỹ quan và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Hầu hết những công trình được chúng tôi xử lý chống thấm đều có những phản hồi tích cực, khách hàng đều tin tưởng và đánh giá tốt năng lực của chúng tôi.

Khi quý khách liên hệ với chúng tôi sẽ được các chuyên gia chống thấm Maxka sẽ tới tận nơi công trình của quý khách để KIỂM TRA – KHẢO SÁT – TƯ VẤN MIỄN PHÍ và đánh giá chính xác mức độ thấm dột của từng hạng mục công trình để đưa ra giải pháp phù hợp nhất và bảng báo giá chống thấm ưu đãi nhất chi tiết cụ thể tới khách hàng.

Chống thấm Maxka cam kết

Hiệu quả thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn trên 50 năm

Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.

Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách hàng về các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất theo địa chỉ sau đây

Công ty cổ phần chống thấm Maxka

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Email: huynguyen@edxgroup.vn

website:  Chống thấm Maxkahttp://chongthammaxka.com

Xem thêm : Chống thấm tầng hầm Maxkahttp://chongthammaxka.com/chong-tham-tang-ham-maxka/

Phuong phap chong tham nha ve sinh