Phương pháp chống thấm bể bơi bằng công nghệ mới Facom

Chỉnh sửa
Huong Linh

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Bể bơi với mật độ thời gian tiếp xúc 24/24 với một khối lương nước lớn do đó khả năng thấm dột là điều không thể tránh khỏi nếu không được kết hợp xử lý cùng với các vật liệu chống thấm. Để ngăn chặn và khắc phục thấm dột cho bể bơi bắt buộc chúng ta phải thi công chống thấm bể bơi triệt để. Sau đây Facom sẽ giới thiệu tới quý khách phương pháp chống thấm bể bơi bằng công nghệ mới Facom, cho độ bền chống thấm đạt trên 50 năm.

Phương pháp chống thấm bể bơi bằng công nghệ mới Facom

Việc xử lý chống thấm bể bơi của Facom được tùy chỉnh dựa trên thiết kế của bể bơi, công nghệ thi công của bể bơi và vật liệu áp dụng thi công . Hệ thống chống thấm của chúng tôi mang lại một lớp bảo vệ cho bê tông và cho phép sử dụng lâu hơn mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của cấu trúc bể bơi.

Giải pháp chống thấm đầy đủ của chống thấm Facom cần được áp dụng, được coi như là một biện pháp bảo vệ nhiều lớp giúp ngăn ngừa, chống lại việc rò rỉ, thấm nước trước khi bể bơi có thể được đưa vào sử dụng.

Phương pháp chống thấm bể bơi Facom là cách thức sử dụng phụ gia chống thấm ngược của Facom, đây là sản phẩm chống thấm có tính kháng nước cao, công nghệ của Mỹ. Qua những nghiên cứu của chúng tôi nếu áp dụng đúng quy chuẩn kỹ thuật thi công độ bền chống thấm cho công trình là trên 50 năm.

Quý khách xem chi tiết hướng dẫn thi công chống thấm bể bơi tại đây: http://chongthamfacom.com/chong-tham-be-boi/

Công ty cổ phần chống thấm Facom

Là một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các hóa chất phụ gia trong ngành xây dựng công trình, đặc biệt có vị trí hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm liên quan phụ gia chống thấm, ngành sơn. Facom là công ty thành viên của tập đoàn EDX thành lập 2004 và có hệ thống phân phối và đại lý phủ khắp 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi hiện là đối tác tin cậy của nhiều các tập đoàn, tổng công ty xây dựng lớn và hiện là địa chỉ tin cậy của nhiều hộ gia đình trên toàn quốc để hỗ trợ khi xảy ra vấn đề thấm dột. Những công trình mà chúng tôi xử lý chống… đều đạt hiệu quả 100% về chống thấm, mỹ quan và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Hầu hết những công trình được chúng tôi xử lý chống thấm đều có những phản hồi tích cực, khách hàng đều tin tưởng và đánh giá tốt năng lực của chúng tôi.

Quý khách cần xử lý chống thấm bể bơi, chống thấm hồ bơi trên sân thượng hay chống thấm bất kỳ hạng mục công trình nào hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được các chuyên gia chống thấm Facom sẽ tới tận nơi công trình của quý khách để KIỂM TRA – KHẢO SÁT – TƯ VẤN MIỄN PHÍ và đánh giá chính xác mức độ thấm dột của từng hạng mục công trình để đưa ra giải pháp phù hợp nhất và bảng báo giá chống thấm ưu đãi nhất chi tiết cụ thể tới khách hàng.

Chống thấm bể bơi Facom cam kết

Hiệu quả thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn trên 50 năm

Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.

Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách hàng về cách chống thấm bể bơi tốt nhất theo địa chỉ sau đây

Công ty cổ phần chống thấm Facom

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 1900 636 148 – 0988 153 639

Email: huynguyen@edxgroup.vn

Website: Chống thấm Facomhttp://chongthamfacom.com

Chong tham be boi