Phương pháp chống thấm bể bơi bằng công nghệ mới Maxka

Chỉnh sửa
Huong Linh

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Bể bơi với mật độ thời gian tiếp xúc 24/24 với một khối lương nước lớn do đó khả năng thấm dột là điều không thể tránh khỏi nếu không được kết hợp xử lý cùng với các vật liệu chống thấm. Để ngăn chặn và khắc phục thấm dột cho bể bơi bắt buộc chúng ta phải thi công chống thấm bể bơi triệt để. Sau đây Maxka sẽ giới thiệu tới quý khách phương pháp chống thấm bể bơi bằng công nghệ mới Maxka, cho độ bền chống thấm đạt trên 10 năm.

Phương pháp chống thấm bể bơi bằng công nghệ mới Maxka

Việc xử lý chống thấm bể bơi của Maxka được tùy chỉnh dựa trên thiết kế của bể bơi, công nghệ thi công của bể bơi và vật liệu áp dụng thi công . Hệ thống chống thấm của chúng tôi mang lại một lớp bảo vệ cho bê tông và cho phép sử dụng lâu hơn mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của cấu trúc bể bơi.

Giải pháp chống thấm đầy đủ của chống thấm Maxka cần được áp dụng, được coi như là một biện pháp bảo vệ nhiều lớp giúp ngăn ngừa, chống lại việc rò rỉ, thấm nước trước khi bể bơi có thể được đưa vào sử dụng.

Bước 1: Láng phủ lót nền móng bê tông nền bể:

Một khi phần lớp kết cấu bê tông đầu tiên của hồ bơi đã được hoàn thành, giai đoạn tiếp theo là tạo màng phủ ngăn nước thấm ngược từ nền đất của bể bơi nếu bạn thi công bể âm đất. Trước khi thực hiện bước này, điều đầu tiên cần làm là làm sạch bề mặt bằng phun nước áp lực cao để loại bỏ dầu mỡ, axits, bụi bẩn,… . Điều quan trọng là không được có bất kỳ vật gì hoặc chất nào khác có thể cản trở khả năng, độ bám dính của các sản phẩm màng chống thấm được áp dụng. Áp dụng màng chống thấm mà Maxka áp dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết. Bên dưới là các sản phẩm mà Maxka cung cấp

Bước 2: Tạo màng chống thấm bảo vệ kết cấu bê tông bể Sau khi thi công xong lớp lót chống thấm nền móng bê tông bể, lớp bê tông cốt thép chịu lực chính được tiến hành thi công xong, đủ thời gian ninh kết bê tông sẽ tiến hành thi công lớp màng phủ chống thấm bảo vệ bê tông, giúp ngăn nước thấm ngược từ nền đất thấm ngược lên và nước trong bể bơi thấm ra. Chú ý trước khi thi công chống thấm, nền tường bể bơi cốt bê tông cần được dùng vòi nước có áp lực nước cao xịt rửa sạch bề mặt không còn dính bụi bẩn, dầu mỡ, axit để đảm bảo độ bám của mặt sàn tường của lớp phủ chống thấm bảo vệ.

Nguồn: hướng dẫn thi công chống thấm bể bơi Maxka

http://chongthammaxka.com/chong-tham-be-boi/

Công ty cổ phần chống thấm Maxka

Maxka là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực chống thấm

Chúng tôi hiện là đối tác tin cậy của nhiều các tập đoàn, tổng công ty xây dựng lớn và hiện là địa chỉ tin cậy của nhiều hộ gia đình trên toàn quốc để hỗ trợ khi xảy ra vấn đề thấm dột. Những công trình mà chúng tôi xử lý chống… đều đạt hiệu quả 100% về chống thấm, mỹ quan và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Hầu hết những công trình được chúng tôi xử lý chống thấm đều có những phản hồi tích cực, khách hàng đều tin tưởng và đánh giá tốt năng lực của chúng tôi.

Quý khách cần xử lý chống thấm bể bơi, chống thấm hồ bơi trên sân thượng hay chống thấm bất kỳ hạng mục công trình nào hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được các chuyên gia chống thấm Maxka sẽ tới tận nơi công trình của quý khách để KIỂM TRA – KHẢO SÁT – TƯ VẤN MIỄN PHÍ và đánh giá chính xác mức độ thấm dột của từng hạng mục công trình để đưa ra giải pháp phù hợp nhất và bảng báo giá chống thấm ưu đãi nhất chi tiết cụ thể tới khách hàng.

Chống thấm bể bơi Maxka cam kết

Hiệu quả thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn trên 50 năm

Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.

Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách hàng về cách chống thấm bể bơi tốt nhất theo địa chỉ sau đây

Công ty cổ phần chống thấm Maxka

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 1900 636 148 – 0988 153 639

Email: huynguyen@edxgroup.vn

Website: Chống thấm Maxkahttp://chongthammaxka.com

Chong tham be boi