Cách xử lý vết nứt trần nhà triệt để, hiêu quả

Chỉnh sửa
Huong Linh

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Hiện tượng nứt trần nhà có thể xảy ra tại bất kỳ công trình xây dựng nào từ công trình đã được sử dụng qua nhiều năm hay một số công trình mới được đưa vào sử dụng cũng có khả năng gặp phải trường hợp này. Về lâu dài, đây là trường hợp có thể gây nguy hiểm cho tính mạng người sinh hoạt tại công trình đó và từ những vết nứt gãy này, nước có thể thấm dột qua trần và có thể gây ảnh hưởng trên diện rộng. Vậy cách xử lý vết nứt trần nhà như thế nào cho dứt điểm, an toàn, hiệu quả lâu dài, an toàn. Sau đây chống thấm Facom sẽ hướng dẫn quý khách một cách chi tiết về các bước thi công

Các bước xử lý vết nứt trần nhà

Công việc đầu tiên là kiểm tra cụ thể từng vị trí bị nứt, đánh giá chính xác tình trạng và tìm hiểu cũng như làm nguyên nhân gây ra nứt trần nhà.

Tiếp theo, tiến hành thi công vệ sinh bề mặt nhằm mục đích tạo độ bám cho vật liệu chống thấm bằng cách đục bỏ đi những phần bị ố mốc trên trần nhà và tường , đục xóa bỏ những chỗ vữa có độ liên kết kém

Sau đó vệ sinh sạch sẽ bằng cách dùng nước hoặc sử dụng các loại máy hút chuyên dụng công nghiệp, phải đảm bảo bề mặt sạch sẽ, tạo độ bám dính tốt nhất cho vật liệu chống thấm về sau.

Cuối cùng chính là quá trình hoàn thiện bề mặt, chúng ta sử dụng phụ gia chống thấm Facom để giúp tăng thêm khả năng chống thấm cũng như nâng cao độ chắc chắn bền đẹp của chỗ bị rạn nứt.

Quý khách xem chi tiết về cách chống thấm trần nhà bị nứt tại đây: http://chongthamfacom.com/cach-chong-tham-tran-nha-bi-nut/

Để xử lý vết nứt trần nhà quý khách không nên tự làm mà hãy tìm đến một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp để có phương án xử lý hiệu quả, triệt để an toàn lâu dài.

Công ty cổ phần chống thấm Facom

Là một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các hóa chất phụ gia trong ngành xây dựng công trình, đặc biệt có vị trí hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm liên quan phụ gia chống thấm, ngành sơn. Facom là công ty thành viên của tập đoàn EDX thành lập 2004 và có hệ thống phân phối và đại lý phủ khắp 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi hiện là đối tác tin cậy của nhiều các tập đoàn, tổng công ty xây dựng lớn và hiện là địa chỉ tin cậy của nhiều hộ gia đình trên toàn quốc để hỗ trợ khi xảy ra vấn đề thấm dột. Những công trình mà chúng tôi xử lý chống… đều đạt hiệu quả 100% về chống thấm, mỹ quan và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Hầu hết những công trình được chúng tôi xử lý chống thấm đều có những phản hồi tích cực, khách hàng đều tin tưởng và đánh giá tốt năng lực của chúng tôi.

Quý khách cần xử lý vết nứt trần nhà hay chống thấm bất kỳ hạng mục công trình nào hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được các chuyên gia chống thấm Facom sẽ tới tận nơi công trình của quý khách để KIỂM TRA – KHẢO SÁT – TƯ VẤN MIỄN PHÍ và đánh giá chính xác mức độ thấm dột của từng hạng mục công trình để đưa ra giải pháp phù hợp nhất và bảng báo giá chống thấm ưu đãi nhất chi tiết cụ thể tới khách hàng.

Chống thấm trần nhà Facom cam kết

Hiệu quả thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn trên 50 năm

Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.

Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách hàng về cách chống thấm trần nhà tốt nhất theo địa chỉ sau đây

Công ty cổ phần chống thấm Facom

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 1900 636 148 – 0988 153 639

Email: huynguyen@edxgroup.vn

Website: Chống thấm trần nhàhttp://chongthamfacom.com/chong-tham-tran-nha/

Cach xu ly vet nut tran nha