Cách xử lý vết nứt trần nhà triệt để, hiêu quả

Chỉnh sửa
Huong Linh

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Hiện tượng nứt trần nhà có thể xảy ra tại bất kỳ công trình xây dựng nào từ công trình đã được sử dụng qua nhiều năm hay một số công trình mới được đưa vào sử dụng cũng có khả năng gặp phải trường hợp này. Về lâu dài, đây là trường hợp có thể gây nguy hiểm cho tính mạng người sinh hoạt tại công trình đó và từ những vết nứt gãy này, nước có thể thấm dột qua trần và có thể gây ảnh hưởng trên diện rộng. Vậy cách xử lý vết nứt trần nhà như thế nào cho dứt điểm, an toàn, hiệu quả lâu dài, an toàn. Sau đây chống thấm Maxka sẽ hướng dẫn quý khách một cách chi tiết về các bước thi công

Các bước xử lý vết nứt trần nhà

Công việc đầu tiên là kiểm tra cụ thể từng vị trí bị nứt, đánh giá chính xác tình trạng và tìm hiểu cũng như làm nguyên nhân gây ra nứt trần nhà.

Tiếp theo, tiến hành thi công vệ sinh bề mặt nhằm mục đích tạo độ bám cho vật liệu chống thấm bằng cách đục bỏ đi những phần bị ố mốc trên trần nhà và tường , đục xóa bỏ những chỗ vữa có độ liên kết kém

Sau đó vệ sinh sạch sẽ bằng cách dùng nước hoặc sử dụng các loại máy hút chuyên dụng công nghiệp, phải đảm bảo bề mặt sạch sẽ, tạo độ bám dính tốt nhất cho vật liệu chống thấm về sau.

Cuối cùng chính là quá trình hoàn thiện bề mặt, chúng ta sử dụng các vật liệu, phụ gia chống thấm chuyên dụng để giúp tăng thêm khả năng chống thấm cũng như nâng cao độ chắc chắn bền đẹp của chỗ bị rạn nứt.

Quý khách xem chi tiết về cách chống thấm trần nhà bị nứt tại đây: http://chongthammaxka.com/cach-chong-tham-tran-nha-bi-nut/

Để xử lý vết nứt trần nhà quý khách không nên tự làm mà hãy tìm đến một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp để có phương án xử lý hiệu quả, triệt để an toàn lâu dài.

Công ty cổ phần chống thấm Maxka

Hiện nay chống thấm Maxka là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á


MaxKa chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng chống thấm sau: Nhà phân phối chính thức của PENETRON®

Nhà phân phối chính thức của SIKA®

Nhà phân phối chính thức của MAXBOND®

Và là nhà phân phối của một số thương hiệu vật liệu chống thấm hàng đầu khác…

Ngày nay, hệ thống các đại lý, nhà thầu, công trình thi công của MaxKa được phủ rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước Đông Nam Á. Các bí quyết và kinh nghiệm đạt được trong 10 năm qua đã cho phép MaxKa cung cấp một loạt các giải pháp cụ thể, bao gồm cả chống thấm nghịch và thuận ở tất cả các hạng mục từ dễ tới khó nhất của các công trình xây dựng tại Việt Nam. 

Hệ thống sản phẩm, vật liệu mà MaxKa phân phối đã được chứng minh có hiệu quả trong vô số các dự án lớn trên toàn thế giới và Việt Nam. Các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm và cùng với một đội ngũ am hiểu quy trình thi công, đáng tin cậy, chi phí thi công hợp lý đã đưa MaxKa lên thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phân phối vật liệu và thi công chống thấm tại Việt Nam.

Quý khách cần xử lý vết nứt trần nhà hay chống thấm bất kỳ hạng mục công trình nào hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được các chuyên gia chống thấm Maxka sẽ tới tận nơi công trình của quý khách để KIỂM TRA – KHẢO SÁT – TƯ VẤN MIỄN PHÍ và đánh giá chính xác mức độ thấm dột của từng hạng mục công trình để đưa ra giải pháp phù hợp nhất và bảng báo giá chống thấm ưu đãi nhất chi tiết cụ thể tới khách hàng.

Chống thấm trần nhà Maxka cam kết

Hiệu quả thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn trên 50 năm

Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.

Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách hàng về cách chống thấm trần nhà tốt nhất theo địa chỉ sau đây

Công ty cổ phần chống thấm Maxka

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: Chống thấm trần nhàhttp://chongthammaxka.com/chong-tham-tran-nha/

Cach xu ly vet nut tran nha