Chất chống thấm tốt nhất hiện nay

Chỉnh sửa
Huong Linh

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Công ty
cổ phần chống thấm Maxka chúng tôi chuyên cung cấp các chất chống thấm tốt nhất hiện nay đến khách hàng. Trong mỗi hạng mục công trình như : trần nhà, tường nhà hay sàn mái nhà… là một trong những vị trí chịu ảnh hưởng lớn nhất từ loại vữa bê tông được sử dụng. Đối với các công trình xây mới ở thời điểm hiện tại, thông thường đều được chỉ định thi công chống thấm triệt để kết hợp với xây mới. 

Vậy Chất chống thấm là gì?

Là loại chất để giảm mức độ truyền dẫn hơi nước ẩm tiết ra trong dạng lỏng hay hơi nước từ trong bê tông hay đi qua bê tông. Các loại chất chống thấm này thường bắt nguồn từ các loại vật liệu hạt nhỏ có tính pozzolanic nghĩa là nó có thể phản ứng với hydroxide canxi được giải phóng từ sự thuỷ hoá xi măng để tạo ra một thành phần có tính xi măng chèn vào các lỗ trống.

Chất chống thấm có thể tạo dưới dạng bột, hồ hay dạng lỏng và có thể chứa vật liệu lấp kín lỗ rỗng hay vật liệu kỵ nước. Hơn nữa, chúng cũng làm tăng tốc độ linh kết của bê tông tạo cho bê tông tính chống thấm tốt hơn ngay ở giai đoạn đầu. Tác dụng chính của chúng là cải thiện tính dễ thi công và giảm lượng nước khi tính dễ thi công đã định. Nó làm cho bê tông đặc chắc và cơ bản là chống thấm.

Một số loại chất chống thấm khác có thể chứa butyl strearat cao cấp hơn xà phòng nhưng lại không có tác dụng tạo bọt. Butyl strearat cao cấp hơn xà phòng và làm việc như một chất kỵ nước trong bê tông.

Ưu điểm

– Tăng tính thi công mà không cần tăng thêm lượng nước trộn.

– Dễ đầm, tăng độ đặc chắc của bê tông, tăng cường độ bê tông.

– Bề mặt hoàn thiện đẹp.

– Tăng cường độ và độ bền bê tông.

– Tăng độ dính kết.

– Tăng khả năng chống thấm cho bê tông.

– Giảm co ngót bê tông, không chứa clorua ăn mòn cốt thép

Chất chống thấm được sử dụng cho

– Mọi ứng dụng đòi hỏi chống thấm cho bê tông như tường bao và sàn, bồn chứa, ống nước, đường ngầm, hồ chứa nước…

– Bê tông khối và gạch.

– Panel và vữa trát nghèo xi măng.

– Tường bao và nền các bồn chứa – Các cấu kết bê tông đòi hỏi lớp trát mặt, gạch lót hoặc sơn lót.

Maxka chuyên cung cấp các chất chống thấm tốt nhất hiện nay như: chống thấm sika, chống thấm Maxbon, chống thấm penetron

Chống thấm Maxka là một trong những công ty chuyên cung cấp những chất chống thấm cho bê tông hàng đầu tại Việt Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những loại chất chống thấm cho bê tông. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Maxka tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

với nhiều năm hoạt động trong ngành chống thấm dột, chúng tôi hiện là đối tác tin cậy của nhiều các tập đoàn, tổng công ty xây dựng lớn và hiện là địa chỉ tin cậy của nhiều hộ gia đình trên toàn quốc để hỗ trợ khi xảy ra vấn đề thấm dột. Những công trình mà chúng tôi xử lý đều đạt hiệu quả 100% về chống thấm, mỹ quan và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Hầu hết những công trình được chúng tôi xử lý chống thấm đều có những phản hồi tích cực, khách hàng đều tin tưởng và đánh giá tốt năng lực của chúng tôi.

Chống thấm Maxka cam kết

- Hiệu quả thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn trên 50 năm

- Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

- Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.

- Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá hóa chất chống thấm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty cổ phần chống thấm Maxka

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

website: http://chongthammaxka.com

Xem thêm: Vật liệu chống thấm Maxka: http://chongthammaxka.com/vat-lieu-chong-tham/

Chat chong tham facom