​BỘ GHẾ SOFA BỌC DA VÔ CÙNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH.

Chỉnh sửa
noithatshomes shomes

Bí quyết trang trí

BỘ GHẾ SOFA BỌC DA VÔ CÙNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH.

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một căn phòng khách thật đẹp và vô phải thật sang trọng. Muốn làm được điều đó thì trước hết bạn cần phải trang trí nó bằng những sản phẩm nội thất sang trọng. Hôm nay Nội thất SHOMES chúng tôi xin giới thiệu cho bạn  BỘ GHẾ SOFA BỌC DA VÔ CÙNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH.

BỘ GHẾ SOFA BỌC DA VÔ CÙNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH. Sofa bọc da trước giờ vẫn là một sản phẩm nội thất phòng khách rất được ưa chuộng vì kết cấu sản phẩm làm cho phòng khách trở nên vô cùng sang trọng và có một chút cổ điển. Sản phẩm mà hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn là một sản phẩm đáng được sở hữu của mỗi gia đình hiện đại ngày nay.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA BỘ GHẾ SOFA BỌC DA VÔ CÙNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH. BỘ GHẾ SOFA BỌC DA VÔ CÙNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH. Được sản xuất với khung gỗ cao cấp chắc chắn và lớp đệm êm ái thoải mái và cuối cùng là lớp da cao cấp bọc bên ngoài. Với lớp da này việc vệ sinh sản phẩm của gia đình sẽ vô cùng dễ dàng và không tốn công sức. Đây quả là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo mà gia đình bạn nên sở hữu.

Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hương những dịch vụ tốt nhất nhé. BỘ GHẾ SOFA BỌC DA VÔ CÙNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH.   XEM THÊM: SẢN PHẨM NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN GHẾ NẰM ĐÔI NHỰA MÂY CAO CẤP. ,SẢN PHẨM BÀN MÁY TÍNH GỖ TRẮNG TRANG TRỌNG CHO TRẺ, SẢN PHẨM GIƯỜNG NẰM NGOÀI TRỜI NHỰA MÂY CAO CẤP CHO SÂN VƯỜN , SẢN PHẨM TỦ TÀI LIỆU GỖ ĐƠN GIẢN CHO PHÒNG LÀM VIỆC ,BỘ SẢN PHẨM BÀN ĂN GỖ CHO NHÀ BẾP ẤM CÚNG, SẢN PHẨM GHẾ NẰM GỖ SÂN VƯỜN CHO SÂN VƯỜN THÊM THOẢI MÁI, BỘ SẢN PHẨM NỘI THẤT NHÀ BẾP BÀN GHẾ ĂN ĐƠN GIẢN GỌN GÀNG ,SẢN PHẨM BÀN HỌC THÔNG MINH CHO PHÒNG BÉ THÊM SỐNG ĐỘNG LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2 Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM MST: 0311772802 Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại : (028) 66 51 55 99 Đường dây nóng: 0905 557 199 Email: noithatshomes@gmail.com Website:  http: //shomes.com.vn

61ejweto2al. sl1050
61ejweto2al. sl1050 81np vvchcl. sl1273