Cách chống thấm trần nhà hiệu quả, triệt để

Chỉnh sửa
Huong Linh

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Trần nhà hoặc bất kỳ hạng mục công trình nào đều có khả năng xảy ra nguy cơ thấm dột nếu không được kết hợp xử lý chống thấm trần nhà chuyên nghiệp.

+ Trần nhà bị nứt nẻ chân chim, tạo điều kiện nước mưa xâm nhập gây dột.

+ Mỹ quan ngôi nhà trở nên xấu xí, cũ kỹ, rêu mốc đóng mảng, nước mưa nhỏ giọt.

+ Không gian sống ngột ngạt, bí bách, hôi hám, dễ sinh bệnh tật.

+ Công trình xuống cấp nhanh hơn

+ Hư hại tài sản thiết bị trong nhà do nước mưa thấm dột vào gây chập cháy, ẩm mốc,…

Nguyên nhân thấm dột trần nhà

+ Trần nhà chưa được xử lý chống thấm đàn hồi, khả năng co giãn kém. Khi thời tiết thay đổi nắng quá hay lạnh quá, sẽ dễ bị nứt nẻ.

+ Chưa xử lý chống thấm sàn mái bê tông bị nứt chống thấm mái tôn hiệu quả.

+  Dùng sai vật liệu chống thấm mái nhà, vật liệu kém chất lượng.

+ Thi công không đúng cách, kỹ thuật xử lý không đạt yêu cầu.

+ Điều kiện thời tiết quá khắc nghiệt khiến cho trần mái bị tác động mạnh hơn.

+ Địa chất dễ bị sụt lún cũng là 1 tác nhân nguy hiểm

+ Một số nguyên nhân bên ngoài tác động vào công trình.

Giải pháp xử lý chống thấm trần nhà Maxka

Ngoài trừ thực trạng do công trình của bạn quá xuống cấp buộc phải tháo dỡ, bóc toàn bộ sàn, đường ống, thiết bị vệ sinh ra để xử lý, Maxka chúng tôi còn có các phương pháp khác có thể giải quyết dứt điểm sự cố rò rỉ, thấm ướt trần nhà của bạn như:
Phương pháp truyền dịch và phun vữa hóa chất (còn được gọi là phương pháp phun Polyurethane (PU) hoặc vữa phun vữa PU).

Để giải quyết các vấn đề rò rỉ nước trong ngôi nhà của bạn, tùy tình huống, tùy hạng mục công trình cần phải thi công chống thấm trong ngôi nhà bạn mà Maxka đề xuất các phương pháp xử lý khác nhau và lựa chọn sử dụng các loại vật liệu khác nhau.

Một số phương pháp đặc biệt mà Maxka áp dụng giúp giải quyết các vấn đề rò rỉ trần nhà bạn không cần phải đục phá, tháo dỡ gạch nền, thiết bị hiện có mà vẫn có thể hoàn thành trong vòng một ngày.

Giải pháp chống thấm Maxka áp dụng là sử dụng các vật liệu thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn không cho nước thấm qua và hợp chất chống thấm có thể di chuyển ngấm sâu tới gần 1m dưới nền bê tông và khi gặp nước là tạo phản ứng hóa đá, đông cứng.

Công nghệ chống thấm này là của Mỹ có hiệu quả áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm cả các vết nứt nền hoặc sàn kết cấu bê tông.

Nguồn: chống thấm trần nhà Maxka http://chongthammaka.com/chong-tham-tran-nha/

Khi gặp sự cố thấm dột trần nhà, quý khách nên tìm đơn vị chống thấm uy tín để xử lý triệt để thấm dột.

Công ty chống thấm trần nhà Maxka

MaxKa là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam với các giải pháp chống thấm và các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Chúng tôi hợp tác và là nhà phân phối của các Tập đoàn như PENETRON®, SIKA®,… các hãng vật liệu lớn trên thế giới cam kết mang lại cho bạn đầy đủ các giải pháp và đáp ứng hết tất cả các hạng mục công trình cần chống thấm tại Việt Nam. Điều này đã được thực chứng và kiểm nghiệm tại các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

Maxka cam kết:

Hiệu quả thi công triệt để, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng. Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ Cam kết tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

Nếu quý khách cần hỗ trợ về chống thấm trần nhà hiệu quả hoặc cần chống thấm cho bất kỳ hạng mục công trình nào, hãy liên hệ với các chuyên gia chống thấm của Maxka theo Điện thoại: 0936440396 hoặc liên hệ các đại lý gần nhất của Maxka để được hỗ trợ chẩn đoán và tư vấn về vấn đề chống thấm của bạn. Chúng tôi tới tận nơi công trình của quý khách để KIỂM TRA – KHẢO SÁT – TƯ VẤN MIỄN PHÍ và đánh giá chính xác mức độ thấm dột của từng hạng mục công trình để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cùng báo giá ưu đãi nhất tới khách hàng. Mọi thông tin quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

website: Chống thấm Maxkahttp://chongthammaxka.com

Xem thêm: Chống thấm tầng hầm Maxkahttp://chongthammaxka.com/chong-tham-tang-ham-maxka/

Chong tham tran nha