GẠCH ỐP LÁT HOÀN THIỆN BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Bí quyết trang trí

GẠCH ỐP LÁT HOÀN THIỆN BỂ BƠI

Hiện nay, nhu cầu xây dựng hồ bơi gia đình ngày càng tăng. Nhất là vào mùa hè, khi mà các bể bơi công cộng đều chật ních người. Chính vì vậy, bể bơi gia đình sẽ cực kỳ tiện lợi thoải mái. Cho các bạn khi có thể bơi lội ngay tại nhà. Và để trang trí cho hồ bơi đẹp lung linh, hấp dẫn, thu hút người nhìn. Thì bạn chắc chắn sẽ cần những viên gạch ốp lát hoàn thiện bể bơi.

Gạch mosaic hồ bơi không phải là những gạch men trang trí thông thường. Mà đó là những viên gạch cao cấp, mang tính thẩm mỹ cao. Chúng sẽ là điểm nhấn tuyệt vời, giúp làm nổi bật hồ bơi của bạn. Dù cho bể bơi bạn có kiểu thiết kế như thế nào, thì loại gạch này cũng sẽ là một miếng ghép hoàn hảo. Cho không gian hồ bơi nhà bạn.

Gạch mosaic bể bơi được làm từ 3 vật liệu chính: marble, thủy tinh, cuối cùng là men. Với mỗi chất liệu, chúng lại mang một vẻ đẹp khác nhau. Cùng với màu sắc đa dạng, nhiều mẫu mã khác nhau. Loại gạch ốp lát này không chỉ giúp cho nước trong bể luôn trong xanh, nổi bật và tươi mới. Mà còn có rất nhiều họa tiết bắt mắt, khiến bạn không muốn rời khỏi chúng.

Mặc dù gạch ốp lát hoàn thiện bể bơi này có giá cao hơn nhiều so với gạch men thông thường. Tuy nhiên, tiền nào của nấy, chắc chắn khi bạn lựa chọn loại gạch này, bạn sẽ không hề hối hận. Bởi chúng sử dụng được rất lâu dài, khó bị hư hỏng, mang nét đẹp thẩm mỹ trường tồn với thời gian. Hy vọng rằng, sản phẩm này sẽ làm bạn hài lòng. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ĐÈN TRANG TRÍ HỒ BƠI/ BỘ VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 2
H%c3%acnh 2 H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1