ỐNG MỀM DỤNG CỤ VỆ SINH CHO BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

ỐNG MỀM DỤNG CỤ VỆ SINH CHO BỂ BƠI

Bạn biết đấy, việc vệ sinh hồ bơi là việc làm không thể thiếu khi sở hữu bể bơi. Mặc dù vậy, bạn có làm sạch, hay có hệ thống lọc nước hiện đại đi chăng nữa. Nhưng nếu không có ống mềm dụng cụ vệ sinh cho bể bơi. Thì không thể làm sạch hết những cặn bã, rác thải được. Đây là một trong những dụng cụ vệ sinh hồ bơi bắt buộc phải có. Giúp làm sạch nguồn nước nhanh chóng, triệt để. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm gì, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Ống hút vệ sinh hồ bơi được làm từ nhựa PVC tổng hợp hoặc nhựa UV. Nhờ vậy, nên chúng có khả năng chống ăn mòn do môi trường bên ngoà. Chịu được nhiệt độ cao, chống cháy trong trường hợp phát sinh nguồn lửa, không bắt lửa. Không nóng chảy, và chịu được va đập mạnh, cũng không sợ gãy ống.

Chưa hết, ống mềm vệ sinh bể bơi còn có tác dụng hút sạch những cặn bẩn, rác thải dưới đáy hồ. Chúng còn có thể kết nối với các thiết bị hồ bơi khác. Đưa các chất bẩn vào túi lọc, sau đó trả lại nguồn nước sạch cho hồ bơi. Khi không muốn sử dụng nữa, bạn chỉ cần cuộn tròn nó vào, và cố định nó bằng một sợi dây. Vậy là xong, rất dễ dàng và tiện lợi.

Nếu bạn còn thắc mắc, hay có nhu cầu đặt mua. Ống mềm dụng cụ vệ sinh cho bể bơi. Hãy nhanh tay liên hệ ngay cho công ty chúng tôi. Theo các thông tin dưới đây, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại sản phẩm. Có chất lượng cao, giá thành rẻ, đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng. Vậy còn chờ gì nữa mà không đặt ngay nào. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI/ BỘ VỆ SINH HỒ BƠI DI ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2