VỢT VỚT RÁC VỆ SINH DÀNH CHO HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

VỢT VỚT RÁC VỆ SINH DÀNH CHO HỒ BƠI

Nhắc tới các dụng cụ vệ sinh bể bơi, thì vợt vớt rác vệ sinh dành cho hồ bơi. Là công cụ không thể thiếu, chúng giúp hỗ trợ. Mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng dọn dẹp cho bể bơi. Cùng với nhiều tính năng đặc biệt khác mà thiết bị này đem lại. Sẽ mang đến hiệu quả làm việc rất lớn khi sử dụng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu bạn sơ qua về sản phẩm này.

Vợt vớt rác hồ bơi được làm từ chất liệu nhôm. Có độ chống chịu cao, đảm bảo không bị tác động bởi hóa chất hồ bơi, ánh nắng trực tiếp,… đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Đảm bảo nâng cao chất lượng vệ sinh cho nguồn nước tốt đẹp hơn. Giữa muôn vàn thiết kế, bạn có thể chọn vớt vớt rác tròn, oval… hay bất cứ hình nào mà bạn muốn.

Vợt vớt rác bể bơi còn được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Giúp quá trình vệ sinh bể bơi diễn ra tốt đẹp nhất. Điều này, cũng giúp bạn tránh phải mua các dụng cụ vệ sinh cồng kềnh. Khó sử dụng, mà độ bền sản phẩm lại không được như mong muốn. Bên cạnh đó, chúng còn có thể dễ dàng kết hợp với các thiết bị hồ bơi khác. Như sào nhôm,… có khả năng làm sạch mọi góc ngách của hồ.

Và để đặt mua vợt vớt rác vệ sinh dành cho hồ bơi này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện liên hệ cho chúng tôi. Tại đây, với sự giúp đỡ của các nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Kể cả khách hàng khó tính nhất, còn chờ đợi gì nữa mà không đặt mua ngay thôi nào. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ SÀO NHÔM VỆ SINH/ HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2