BỘ GHẾ TỰA SÂN VƯỜN GỖ HAI MÓN CHO SÂN VƯỜN SANG TRỌNG.

Chỉnh sửa
noithatshomes shomes

Bí quyết trang trí

BỘ GHẾ TỰA SÂN VƯỜN GỖ HAI MÓN CHO SÂN VƯỜN SANG TRỌNG.

Sân vườn nhà bạn đang còn thiếu một sản phẩm ngoại thất để trang hoàng, làm đẹp thêm cho sân vườn nhà bạn. Bạn đừng lo hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một bộ sản phẩm ghế tựa. Đó chính là BỘ GHẾ TỰA SÂN VƯỜN GỖ HAI MÓN CHO SÂN VƯỜN SANG TRỌNG. Chúng tôi tin rằng với sản phẩm này sẽ làm bạn vừa lòng.

BỘ GHẾ TỰA SÂN VƯỜN GỖ HAI MÓN CHO SÂN VƯỜN SANG TRỌNG. Là sản phẩm mới của chúng tôi hiện nay. Được sản xuất dựa trên các thiết kế ghế tựa cổ điển xưa. Với thiết kế này sản phẩm có vẻ ngoài cổ điển, trang nhã cho không gian vườn sang trọng và tinh tế hơn. Sản phẩm sẽ khiến cho sân vườn của bạn trở thành nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau khi làm việc và học hành.

MỘT SỐ NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA BỘ GHẾ TỰA SÂN VƯỜN GỖ HAI MÓN CHO SÂN VƯỜN SANG TRỌNG. BỘ GHẾ TỰA SÂN VƯỜN GỖ HAI MÓN CHO SÂN VƯỜN SANG TRỌNG. Được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp, đã được phủ qua nhiều lớp sơn chống thấm. Sản xuất từ đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm tay nghề cao. Các yếu tố trên sẽ làm cho sản phẩm có độ bền cao hơn, không bị các yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm .

Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hương những dịch vụ tốt nhất nhé. BỘ GHẾ TỰA SÂN VƯỜN GỖ HAI MÓN CHO SÂN VƯỜN SANG TRỌNG.   XEM THÊM: SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ GỖ KING SIZE CỰC KỲ SANG CHO PHÒNG NGỦ ,GIƯỜNG NGỦ KẾT HỢP NGĂN KÉO ĐỂ ĐỒ VÔ CÙNG TIỆN LỢI CHO PHÒNG NGỦ, SẢN PHẨM GIƯỜNG NẰM NGOÀI TRỜI NHỰA MÂY CAO CẤP CHO SÂN VƯỜN , SẢN PHẨM GHẾ SOFA LỚN CHO PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG ,BỘ SẢN PHẨM BÀN ĂN GỖ CHO NHÀ BẾP ẤM CÚNG, SẢN PHẨM GHẾ NẰM GỖ SÂN VƯỜN CHO SÂN VƯỜN THÊM THOẢI MÁI, SẢN PHẨM GHẾ TREO NHỰA MÂY TRẮNG CHO SÂN VƯỜN TRANG NHà, BỘ GHẾ SOFA BỌC DA VÔ CÙNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2 Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM MST: 0311772802 Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại : (028) 66 51 55 99 Đường dây nóng: 0905 557 199 Email: noithatshomes@gmail.com Website:  http: //shomes.com.vn

2
2 3 4 1 4