BẦU LỌC CÁT CHO HỒ BƠI GIÁ TỐT

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

BẦU LỌC CÁT CHO HỒ BƠI GIÁ TỐT

Đã bao giờ bạn tự hỏi, rằng đã quá mệt mỏi khi mỗi ngày, phải dành thời gian, công sức. Dọn dẹp sạch sẽ cho hồ bơi chưa. Chắn hẳn là có đúng không, vì thế để giảm tải bớt công việc, gánh nặng cũng như tiền bạc. Nay chúng tôi muốn giới thiệu bạn tới sản phẩm bầu lọc cát cho hồ bơi giá tốt.

Bầu lọc cát hồ bơi là thiết bị gúp duy trì nước trong hồ luôn sạch sẽ, không bị các cặn bẩn đọng lại dưới hồ. Ngoài ra, nếu bạn kinh doanh hồ bơi thì một bể bơi sạch. Sẽ khiến khách vô tắm sẽ cảm thấy an toàn hơn rất nhiều. Không còn bị dị ứng, hay ngứa ngáy mỗi khi tắm xong nữa. Với cách sử dụng đơn giản, và được kiểm chứng lâm sàn. Đây là thiết bị hồ bơi được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Nói sơ qua về bình lọc cát bể bơi, có cấu tạo từ sợi thủy tinh (composite), thép không rỉ… Mang lại khả năng bền bỉ, không bị các hóa chất có trong hồ tác động. Hơn nữa, còn được điều khiển bởi van đa cửa ( 3 cửa, 5 cửa… ). Trong bộ lọc cát có rất nhiều vật liệu như than hoạt tính, cát, mangan… được sắp xếp hợp lý, dựa theo tiêu chuẩn quốc tế. Giúp cho nguồn nước trong hồ luôn được lọc sạch.

Nếu bạn còn băn khoăn, chưa có phương án giải quyết thì hãy nhanh tay. Gọi ngay cho chúng tôi về công ty Ecotechpool, chắc chắn bạn sẽ nhận được phản hồi trong thời gian ngắn nhất. Được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và cam kết mang lại bầu lọc cát cho hồ bơi giá tốt nhất, chất lượng nhất. Còn chờ gì nữa, mà không đặt mua nhanh nào. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC HỒ BƠI/ PHAO CỨU HỘ HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 1
H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2 H%c3%acnh 3