ROBOT LÀM SẠCH CHO HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

ROBOT LÀM SẠCH CHO HỒ BƠI

Mỗi khi công việc xây dựng hồ bơi được hoàn thành. Việc đầu tiên mà ta cần phải nghĩ tới tiếp theo. Đó chính là làm sao để giữ cho nguồn nước của hồ. Luôn đảm bảo sạch sẽ, không bị vết bẩn đọng lại dưới hồ. Qủa là một bài toán khó, tuy nhiên không phải là không có cách giải quyết. Chỉ cần sử dụng robot làm sạch cho hồ bơi là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Qua nhiều năm ngày càng phát triển, thì robot vệ sinh hồ bơi ngày càng được cải tiến. Chúng được ra đời hàng năm, bằng việc tích hợp các công nghệ mới vào thiết bị. Nhờ vậy, mà những chú robot này chúng rất thông minh. Có thể làm mọi việc mà y hệt như con người mà không cần chúng ta tác động đến.

Bên cạnh đó, cấu tạo của robot vệ sinh bể bơi được thiết kế rất đơn giản. Bên ngoài được bao phủ bởi nhựa tổng hợp, giúp cho chúng không tiếp xúc với các hóa chất có trong hồ. Ngăn cản nước không lọt được vào khe máy. Ngoài ra, còn trang bị và hỗ trợ các bánh xe di chuyển. Làm cho các robot vệ sinh này trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết.

Điều quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu thật kĩ về các loại robot làm sạch cho hồ bơi mà mình muốn mua. Vì có như vậy, bạn mới biết được sản phẩm nào là dành cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn nhiều thắc mắc, thì đừng ngần ngại mà gọi điện hay gửi tin nhắn cho chúng tôi. Tại công ty Ecotechpool, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ PHAO CỨU HỘ HỒ BƠI/ BỤC XUẤT PHÁT HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 1
H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2 H%c3%acnh 3