MÁY LÀM SẠCH HỒ BƠI DI ĐỘNG

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

MÁY LÀM SẠCH HỒ BƠI DI ĐỘNG

Mỗi khi nhắc tới bể bơi, ta không thể nào mà không nhắc tới. Máy làm sạch hô bơi di động, được xem là một trong những thiết bị vệ sinh. Không thể thiếu khi lau dọn hồ bơi. Một bể bơi sạch, sẽ mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Bên cạnh đó, vi khuẩn sẽ không thể nào sinh sôi và phát triển được. Đáp ứng nguồn nước sạch cho người bơi lội.

Bộ vệ sinh hồ bơi di động là một trong số ít thiết bị mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Với cấu tạo là lõi lọc Cartridge, máy bơm cao áp và một số thiết bị đi kèm khác. Chúng có thể làm sạch mọi vết bẩn mà chúng đi qua. Được trang bị thêm bánh xe phía dưới, giúp máy vệ sinh di chuyển linh hoạt. Ngoài ra, với thiết kế thông minh, bạn sẽ không phải cồng kềnh khi sử dụng nó.

Chưa hết, với khối lượng chỉ khoảng 30kg, chúng sẽ không thể làm khó dễ được bạn. Việc vệ sinh hồ bơi định kì bằng thiết bị làm sạch hồ bơi di động này. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn các hóa chất có trong hồ. Và tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như công sức của người dọn dẹp. Sản phẩm này luôn được ưa chuộng bởi nhiều bể bơi gia đình và công cộng.

Với nhiều tính năng đặc biệt, và làm việc hiệu quả. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không thể tìm ra được thiết bị hồ bơi nào. Có thể thay thế máy làm sạch hồ bơi di động được cả. Tất cả, đều được thu gọn vào chỉ với một chiếc máy đa chức năng như thế này. Quả là rất tuyệt, hy vọng sản phẩm này sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI/ ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2