BỘ DỤNG CỤ TEST NƯỚC BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

BỘ DỤNG CỤ TEST NƯỚC BỂ BƠI

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biêt rằng, việc giữ cho nguồn nước trong hồ bơi. Nó quan trọng và ảnh hưởng như thế nào. Đến sức khỏe người bên lội rồi đúng không. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho không gian gia đình trở nên sang trọng, và đẹp hơn nữa. Vì thế, để ngăn chặn nguồn nước bị ô nhiễm. Bạn cần phải có bộ dụng cụ test nước bể bơi.

Tuy hộp test nước bể bơi này không còn xa lạ gì đối với người sở hữu hồ bơi. Nhưng chúng đóng vai trò then chốt trong việc giữ nguồn nước sạch. Chúng giúp chúng ta dễ dàng đo đạc, kiểm soát nồng độ chlorine và độ PH trong nước. Từ chỉ số đo trực tiếp nước trong hồ vào bất kỳ lúc nào đều cho kết quả để chúng ta cần cho thêm chlorine, soda hay axit dung hòa nước đạt tiêu chuẩn.

Sản phẩm hộp test nước cho hồ bơi gồm các lọ chứa hóa chất, khi thử với nước bể bơi sẽ khiến nước đổi màu. Sau khi nước đổi màu mang đi so sánh với mảng màu tương ứng có sẵn, tùy vào màu sắc cũng như độ an toàn cho phép mà điều chỉnh độ pH sao cho phù hợp và an toàn với sức khỏe nhất.

Nhờ bộ dụng cụ test nước bể bơi này, người sở hữu hồ bơi. Sẽ đưa ra những quyết định chính xác. Góp phần làm tăng chất lượng nguồn nước có trong hồ. Ngoài ra, để biết thêm thông tin sản phẩm này. Bạn có thể đặt mua tại công ty Ecotechpool chúng tôi. Với vài bước đơn giản, và chỉ sau vài ngày. Hàng sẽ được chở đến tận nơi mà bạn mong muốn, rất tuyệt phải không. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ROBOT LÀM SẠCH BỂ BƠI/ THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2