GẠCH ỐP LÁT BỂ BƠI ĐẸP

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

GẠCH ỐP LÁT BỂ BƠI ĐẸP

Trong quá trình thiết kế, thi công và lắp đặt bể bơi. Thì việc chọn gạch ốp lát bể bơi đẹp lại là một trong những yếu tố. Quyết định quan trọng nhất, rằng hồ bơi của bạn. Có đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ hay không? Có mang lại cho gia chủ nhiều cảm xúc hay không? Vì thế, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu bạn gạch ốp lát hồ bơi.

Gạch hồ bơi mosaic đem đến cho bể bơi của bạn những nét lịch lãm, sang trọng. Với màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng.Gạch kính ốp lát bể bơi mosaic được sản xuất với những ý tưởng phù hợp với kiến trúc mô hình bể bơi, trang trí nhà cửa. Vẻ đẹp từ thiên nhiên đã được kết tinh lại để tạo ra một không gian ngoài trời lý tưởng.

Gạch ốp lát cho hồ bơi được làm từ thủy tinh, đem lại độ bền cao khi sử dụng. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo gạch bị tác dụng với các hóa chất có trong hồ. Hay bị bong tróc màu sắc trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, gạch mosaic còn có khả năng chống trơn trượt. Dễ dàng làm sạch, lau chùi nữa.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về gạch ốp lát bể bơi đẹp này. Hãy gọi ngay tới công ty Ecotechpool chúng tôi theo đường dây nóng. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, và lắp đặt miễn phí các thiết bị hồ bơi. Hơn thế nữa, còn được giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành TP.HCM. Còn chờ gì mà không đặt mua ngay nào. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY LÀM SẠCH HỒ BƠI DI ĐỘNG/ ĐÈN LED CHIẾU SÁNG HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2