BÀN HÚT ĐÁY LÀM SẠCH CHO HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

BÀN HÚT ĐÁY LÀM SẠCH CHO HỒ BƠI

Là một trong những thiết bị hồ bơi không thể thiếu mỗi khi cần để làm sạch bể bơi. Thì bàn hút đáy làm sạch cho hồ bơi đã và đang chứng tỏ hiệu quả của mình. Qua mỗi lần sử dụng, bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi đều có thể dễ dàng làm sạch nguồn nước trong hồ. Chúng không những tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng. Mà còn tiết kiệm được công sức nữa, vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các sản phẩm này nhé.

Bàn hút đáy vệ sinh bể bơi được làm từ nhựa cao cấp, giúp chúng không bị các hóa chất trong hồ bơi ăn mòn. Có khả năng chịu được va đập, và có độ thẩm mỹ cao. Giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Chưa dừng tại đó, chúng còn có các khớp nối. Giúp cho thiết bị dễ dàng kết nối với các sản phẩm hồ bơi khác nữa.

Bàn hút vệ sinh còn có các lỗ nhỏ phía dưới để hút toàn bộ chất bẩn dưới đáy hồ. Bên cạnh đó, chúng còn được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Điều này, giúp bạn di chuyển sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Hơn nữa, sản phẩm còn được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Nên bạn hoàn toàn có thể đảm bảo sản phẩm hoàn chất lượng.

Đến với công ty Ecotechpool chắc chắn bạn sẽ nhận được những trải nghiệm hoàn toàn khác. Sẽ được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Ngoài ra, còn mang đến bàn hút đáy làm sạch cho hồ bơi với chất lượng tốt nhất. Giá thành rẻ nhất, nên bàn hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm mà chúng tôi mang lại. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BỘ TEST NƯỚC HỒ BƠI/ GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2