VỢT VỚT RÁC LÀM SẠCH HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

VỢT VỚT RÁC LÀM SẠCH HỒ BƠI

Bể bơi công cộng là nơi vui chơi của nhiều người. Đa dạng mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ, đến người lớn ai ai cũng muốn. Được đắm chìm vào dòng nước mát lạnh, để vui đùa. Xả stress sau những ngày làm việc học tập mệt mỏi. Tuy nhiên, sẽ có những rác thải rơi xuống hồ như là cây rụng, bịch nilong. Chính vì thế, mà gây tắc nghẽn hồ bơi, và làm hồ bơi bị ô nhiễm. Nên nay chúng tôi xin giới thiệu bạn vợt vớt rác làm sạch hồ bơi.

Bên cạnh việc xử lý bằng hóa chất, thì sử dụng vợt vớt rác hồ bơi. Sẽ giúp loại bỏ các vật thể lạ có trong hồ. Để vệ sinh hồ bơi một cách dễ dàng, chỉ cần kết hợp vợt rác với sào tay để di chuyển vợt một cách dễ dàng. Thậm chí đứng một chỗ, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh được những vật bẩn, cặn bã dưới đáy bể. Tầng nước giữa hay tầng nước mặt mà không cần mất nhiều công sức.

Vợt vớt rác bể bơi làm từ nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Không tiếp xúc với các hóa chất có trong hồ bơi. Hơn nữa, lưới vợt sâu dễ dàng giữ được nhiều rác thải. Bên cạnh đó, kích thước lỗ vợt nhỏ khiến cho không có rác thải nào lọt ra ngoài được. Tùy theo diện tích hồ bơi và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mà bạn chọn cho mình chiếc vợt vớt rác sao cho phù hợp.

Để đặt mua vợt vớt rác làm sạch hồ bơi hãy gọi ngay đến công ty Ecotechpool chúng tôi. Là một trong những công ty đi đầu tiên phong trong lĩnh vực. Cung cấp, phân phối thiết bị hồ bơi tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Được kiểm soát chặt chẽ có chất lượng hoàn hảo, giá thành rẻ. Bảo hành với thời gian 12 tháng, còn đợi gì mà không đặt mua ngay nào. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ SÀO NHÔM LÀM SẠCH HỒ BƠI/ BÀN HÚT ĐÁY LÀM SẠCH HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2