ỐNG MỀM LÀM SẠCH CHO BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

ỐNG MỀM LÀM SẠCH CHO BỂ BƠIThực tế, có rất nhiều người hỏi ống mềm dùng để làm gì? Tại sao người ta lại cần nó đến như vậy? Nhất là khi mà bạn sở hữu bể bơi, và nhắc tới ống mềm làm sạch cho bể bơi. Ta mới biết được nhiều công dụng, và tính năng tuyệt vời của nó. Bởi vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Ống mềm vệ sinh hồ bơi được sản xuất từ nguyên liệu nhựa dẻo tổng hợp. Có tính co giãn và đàn hồi cho phép đường ống đi được ở mọi vị trí của công trình. Cũng như kế nối tối đa với các máy mọc thiết bị chuyên dùng. Lựa chọn được sản phẩm làm sao cho phù hợp đòi hỏi kinh nghiệm có được từ quá trình thực tiễn.

Ngoài ra, ống mềm vệ sinh bể bơi còn có nhiều kích thước khác nhau, có độ dài từ 5m – 10m. Phù hợp với mọi bể bơi lớn nhỏ mà bạn muốn. Bên cạnh đó, khi sản phẩm bị kéo mạnh, chúng vẫn không bị nứt, hay bị hư hỏng. Hơn nữa, còn không tác dụng với các hóa chất có trong hồ bơi. An toàn cho người sử dụng, và nó còn có thể làm ống dẫn điện rất tốt nữa.

Nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho sản phẩm. Ống mềm làm sạch cho bể bơi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này, thì đến ngay công ty Biotechpool. Tại đây, bạn sẽ không thể nào kiếm được thiết bị hồ bơi nào mà rẻ hơn được nữa. Tất cả đều được chúng tôi đảm bảo.

ỐNG MỀM LÀM SẠCH CHO BỂ BƠI

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI/ SÀO NHÔM LÀM SẠCH HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM

MST: 0313943958

Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2

Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666

Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2