Phụ gia chống thấm bê tông hiệu quả, triệt để

Chỉnh sửa
Huong Linh

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Đối với công trình xây dựng hiện đại ngày nay chống thấm là kỹ thuật không thể thiếu. Việc đảm bảo bề mặt bê tông không bị thấm nước, không bị nứt nẻ dưới điều kiện thời tiết là công đoạn vô cùng quan trọng. Có rất nhiều biện pháp chống thấm hiệu quả trong đó phương pháp trộn lẫn phụ gia chống thấm vào bê tông hoặc xi măng để đảm bảo bê tông chống thấm một cách hiệu quả nhất.

Là một công ty hỗ trợ xử lý chống thấm triệt để trong nhiều năm, chúng tôi vẫn luôn kiến nghị quý khách hàng thi công kết hợp theo phương pháp này. Bởi lẽ chúng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Thi công dễ dàng, đặc biệt phù hợp với chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà,…

+ Tiết kiệm tối đa thời gian khi 2 công đoạn trở thành một

+ Hiệu quả triệt để khi các tinh thể chống thấm dột được phân tán ở khắp các vị trí trong kết cấu, tạo nên lớp màng dày dặn, chắc chắn.

Vậy thực tế, có những loại phụ gia chống thấm được trộn trong bê tông nào tốt có thể khiến chúng ta yên tâm lựa chọn?

Phụ gia chống thấm ngược Facom

Sản phẩm đặc biệt thích hợp với các hạng mục chống thấm thuận, chống thấm ngược cho các bề mặt bê tông, nền, tường xi măng, ống xuyên sàn, các hạng mục áp lực nước cao như : chống thấm bể bơi, chống thấm bể nước , bồn nước, hố ga, trám trét khe nứt… Trước khi lát gạch hay các hoàn thiện bề mặt khác

Phụ gia chống thấm sàn vệ sinh Facom

Sản phẩm đặc biệt thích hợp với các hạng mục bề mặt bê tông, nền, tường xi măng như chống thấm sàn vệ sinh (WC), chống thấm tường nhà hoặc sàn tầng hầm, mái nhà, chống thấm ban công, sân thượng, ống xuyên sàn, cho cầu, cầu vượt… Trước khi lát gạch hay các hoàn thiện bề mặt khác.

xem thêm chống thấm nhà vệ sinh tại đây: http://chongthammaxka.com/chong-tham-nha-ve-sinh/

Nhưng ưu điểm của Phụ gia chống thấm Facom

Trong 24H chấm dứt rò rỉ và thấm nước

Công nghệ chống thấm của Facom cho phép bạn chấm dứt hoàn toàn vấn đề rò rỉ, thấm nước của công trình trong một ngày, nhanh hơn gấp 5 lần so với các phương pháp truyền thống đòi hỏi một tuần. Giải pháp chống thấm Facom cho phép bảo vệ công trình của bạn trên 50 năm.

Xử lý vết nứt

Công nghệ chống thấm của chúng tôi sẽ giải quyết tận gốc rễ của vấn đề rò rỉ, thấm ướt bằng cách trám trét các vết nứt, phần tiếp giáp công trình mà các phương pháp truyền thống không thể giải quyết được. Bất cứ nơi nào của công trình xây dựng có nước rò rỉ, thấm nước, giải pháp chống thấm Facom của chúng tôi sẽ có thể tiếp cận và ngăn ngừa hoàn hảo.

Chống thấm nhà vệ sinh

Chất chống thấm Acrylic biến tính Silicon và các chất phụ trợ thế hệ mới khác, có thể thẩm thấu sâu hơn 100mm qua bề mặt bê tông . Phối trộn xi măng, bê tông với phụ gia chống thấm Facom trám trét vào các vị trí ống xuyên sàn, lỗ thoát sàn giúp ngăn ngừa, chấm dứt hiện tượng rò rỉ, thấm nước của các công trình nhà vệ sinh, bể bơi chứa nước.* Quy trình chống thấm*

Ngăn ngừa sự tăng trưởng của nấm mốc

Sau khi xử lý chống thấm bằng chống thấm Facom sẽ bảo vệ công trình khỏi sự phát triển của nấm mốc mà không gây hại cho môi trường do các hợp chất không độc hại.

Thân thiện với môi trường & sức khỏe

Giải pháp chống thấm của chúng tôi không độc hại và sử dụng các dung môi không độc hại tới môi trường, nguồn nước có chứa hàm lượng VOC (Low Volatile Organic Compounds).

Hoàn tiền lại cho bạn

Chúng tôi tự tin về sản phẩm, công nghệ của chúng tôi và sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng nếu vấn đề rò rỉ, thấm ướt của bạn vẫn chưa được giải quyết.

Mọi thông tin tư vấn về phụ gia chống thấm bê tông liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6–08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa — Phường 4 — Quận Tân Bình

Hotline: 1900 636 148–0988 153 639

Email: huynguyen@edxgroup.vn

website: http://chongthamfacom.com/

website: Phụ gia chống thấm bê tông: http://chongthamfacom.com/phu-gia-chong-tham/

Phu gia chong tham