​SẢN PHẨM GHẾ SOFA XÁM ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH.

Chỉnh sửa
noithatshomes shomes

Bí quyết trang trí

SẢN PHẨM GHẾ SOFA XÁM ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH.

Phòng khách là nới mà mọi người trong gia đình họp nhau, cùng nói chuyện và chia sẻ câu truyện trong cuộc sống hằng ngày. Phòng khách cũng là nới mà gia đình tiếp đón các vị khách quý ghé thăm nhà. Một trong những sản phẩm  nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Hôm nay chúng tôi mang đến cho các bạn một sản phẩm ghế sofa cho hòng khách. Đó chính là SẢN PHẨM GHẾ SOFA XÁM ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH.

Sản phẩm SẢN PHẨM GHẾ SOFA XÁM ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH mà hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn là một sản phẩm rất phù hợp cho các gia đình sở hữu ngôi nhà không có không gian rộng. Sản phẩm không làm tốn không gian trong nhà, phòng khách nhà bạn sẽ trở nên vô cùng sang trọng mà lại vẫn gọn gàng nữa. Đây là một sản phẩm rất đáng sở hữu đó nha.

MỘT SỐ NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM GHẾ SOFA XÁM ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH. SẢN PHẨM GHẾ SOFA XÁM ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH. Được thiết kế với kết cấu khung gỗ và bọc đệm êm bên ngoài giúp bạn có cảm giác thoải mái khi sử dụng, khung gỗ đã được phủ nhiều lớp sơn chống thấm bên ngoài giúp sản phẩm bền hơn và dễ dang vệ sinh hơn nữa. Được sản xuất từ đội ngũ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm điều này khẳng định sản phẩm có độ bền và chất lượng cực kỳ cao, nên bạn sẽ không cần lo lắng nhiều về độ bền của sản phẩm này.

Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hương những dịch vụ tốt nhất nhé. SẢN PHẨM GHẾ SOFA XÁM ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH.   XEM THÊM: SẢN PHẨM ĐÈN NGỦ ĐƠN GIẢN CHÂN ĐẾ SẮT CÁCH ĐIỆU SANG TRỌNG, NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BỘ ĐÈN NGỦ ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG ẤM CÚNG, SẢN PHẨM BÀN GHẾ BAR MẶT ĐÁ KHUNG GỖ SANG TRỌNG THANH LỊCH ,BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ ĂN BA MÓN ĐƠN GIẢN NHƯNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG ĂN , GHẾ SOFA THÔNG MINH HAI TRONG MỘT CHO PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG TIỆN LỢI,, SẢN PHẨM GHẾ TREO NHỰA MÂY TRẮNG CHO SÂN VƯỜN TRANG NHà, BỘ GHẾ SOFA BỌC DA VÔ CÙNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2 Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM MST: 0311772802 Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại : (028) 66 51 55 99 Đường dây nóng: 0905 557 199 Email: noithatshomes@gmail.com Website:  http: //shomes.com.vn

2
2 3 4 5