Xử lý mùi hôi, xử lý nước thải nhanh chóng với men vi sinh Enviclean AMO

Chỉnh sửa
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH

Tôi đang tìm...

Vi sinh xử lý nước thải – Được phân phối, cung cấp bởi Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật 
An Bình
. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động xử lý nước thải. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng với dòng sản phẩm men vi sinh xử lý nước. Được sản xuất tại Mỹ với công nghệ xử lý hàng đầu, mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
Văn phòng: D8/37 Quốc Lộ 50, Ấp 4, Xã Qui Đức, H. Bình Chánh, Tp.HCM
Chi nhánh: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (028) 6256 9909 – 0912 511 669
MST 0314270769
Email: info@enviclean.com.vn
Website: http://enviclean.com.vn/

Sản phẩm Vi Sinh Xử Lý Nước Thải Enviclean AMO

EnviClean Amo là sản phẩm của hỗn hợp các vi sinh vật được phân lập đặc biệt để loại bỏ Nitơ, Ammonia và các tạp chất giàu hữu cơ gây mùi từ nước thải… . Dưới sự kết hợp của ít nhất 7 chủng bacillus giúp tạo ra hoạt tính tối ưu và sản sinh ra enzyme với hiệu quả xử lý cao hơn nhiều so với những sản phẩm khác trên thị trường.

EnviClean Amo dễ dàng thích nghi trong các điều kiện môi trường khác nhau,chúng phá vỡ NH4 thành các yếu tố cốt lõi của nó, hiệu quả giảm mùi và giảm nồng độ amoniac trong nước thải đến mức chấp nhận được.

 

Lý do nên sử dụng vi sinh xử lý nước thải trong hệ thống công nghiệp

Theo những quy định đặt ra của cơ quan nhà nước về bảo vệ môi trường thì các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp bắt buộc phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Và hệ thống phải đặt tiêu chuẩn trước khi đưa vào hoạt động. Nhằm bảo đảm chất lượng nước thải đầu ra không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Các  kỹ sư quản lý hệ thống xử lý nước thải sẽ sử dụng các phương pháp hóa lý, sinh  học để xử lý. Với giai đoạn hóa lý sẽ dùng ngay bể hóa lý tuyển nổi, còn phương  pháp sinh học sẽ sử dụng cho bể Kỵ Khí và bể Hiếu Khí, nhằm loại bỏ các thông số  gây ô nhiễm như BD, COD, TSS, Nitơ, Ammonia… và vi khuẩn gây bệnh có ở trong  nước thải.

Để  giúp tăng hiệu quả cho giai đoạn sinh học thì các đơn vị chủ quản, kỹ sư quản  lý thường sử dụng các men vi sinh xử lý nước thải chuyên dụng theo lời khuyên  của các chuyên gia môi trường.

Cơ Chế Hoạt Động Của Vi Sinh Xử Lý Nước Thải

Enviclean Amo bao gồm các chủng như:  Nitrobacter,  Pseudomonas, Nitrosomonas, Nitrosolobus,  Bacillus pseudomonas clostridium đây là những chủng khử Nitơ và Amonia tối ưu nhất, sẽ giúp  quá trình nitrat hóa xảy ra tốt hơn và khử.

Được sử  dụng dựa trên mức độ tối ưu hóa, tải lượng ô nhiễm, tính chất nguồn thải và các  công trình xử lý khác nhau. Để đạt hiệu quả tối ưu nên hòa tan vi sinh với nước,  rồi sục khí ngâm khoảnh 12 tiếng trước khi sử dụng.

Công ty chuyên cung cấp men vi sinh xử lý nước thải

Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật An Bình là nơi cung cấp dòng sản phẩm men vi sinh xử lý nước thải, mang  lại hiệu quả chất lượng cho các doanh nghiệp, công ty sản xuất, khu chế xuất,  khu công nghiệp…

Sản phẩm vi sinh thân thiện với môi trường, không hóa chất,  dễ sử dụng, giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Là một trong những công ty cung cấp sản phẩm men vi sinh thương  hiệu Enviclean độc quyền tại Việt Nam, mong muốn mang đến sản phẩm xử lý hệ  thống nước thải, xử lý môi trường tốt nhất.

Sản phẩm của công ty đã được phân phối rỗng rãi trên cả  nước, không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn cả sự uy tín của  công ty. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng khi sử dụng  sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vi sinh xử lý dầu mỡ

  Ứng dụng của vi sinh xử lý nước thải

Tất các các nhà máy sản xuất chế biến  đa ngành nghề như: Cao Su, Mía Đường, Giấy, Thủy Sản, Dệt Nhuộm, Tinh Bột Sắn,  Giết Mổ… .

Bể xử lý nước thải các công ty Đô Thị

Trường học, hồ bơi, sân gold..

Xem thêm: Vi sinh xử lý mùi hôi

Liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh chóng về thông tin sản phẩm cũng như cách sử dụng sản phẩm vi sinh xử lý nước thải EnviClean AMO

Enviclean amo