SẢN PHẨM ĐÈN NGỦ THÂN ĐÈN LÀM BẰNG GỐM ĐẸP BẮT MẮT

Chỉnh sửa
ntshomes3

Bí quyết trang trí

SẢN PHẨM ĐÈN NGỦ THÂN ĐÈN LÀM BẰNG GỐM ĐẸP BẮT MẮT

Đèn ngủ từ lâu đã không còn là vật xa lạ với mọi người. Khi nền kinh tế càng phát triển thì lối sống của con người cũng được nâng cao hơn. Do đó mà đèn ngủ cũng trở thành một vật không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn một mẫu đèn ngủ cực kì tinh tế và độc đáo của shomes. Đó chính là SẢN PHẨM ĐÈN NGỦ THÂN ĐÈN LÀM BẰNG GỐM ĐẸP BẮT MẮT.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ĐÈN NGỦ THÂN ĐÈN LÀM BẰNG GỐM ĐẸP BẮT MẮT Đèn ngủ này được kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau và chủ yếu là gốm và kim loại bền. Các đường cong ở thân đèn sẽ giúp cho đèn tạo thêm được các nét duyên dáng hơn rất nhiều đó ạ. Phần thân SẢN PHẨM ĐÈN NGỦ THÂN ĐÈN LÀM BẰNG GỐM ĐẸP BẮT MẮT được làm bằng gốm. Pha trộn màu sắc trắng và xanh dương nhạt khiến sản phẩm trông đẹp hơn rất là nhiều. Màu sắc lại cực kì nhẹ nhàng không quá phô trương cực kì phù hợp với đèn ngủ đó ạ!

SẢN PHẨM ĐÈN NGỦ THÂN ĐÈN LÀM BẰNG GỐM ĐẸP BẮT MẮT này có thể coi là hoạt động bằng cách cảm ứng khá linh hoạt. Cơ sở niken bằng gốm và bóng, phần kim loại cứng và bóng đèn trắng. Phần để bóng đèn được bọc một lớp vải lanh giúp đèn giảm bớt sức nóng. Kích thước của sản phẩm là 20 x 11 x 11 inches. Lắp ráp khá là đơn giản và chúng tôi khuyên là nên sử dụng ở phòng ngủ hoặc phòng khách thôi ạ.

SHOMES sẽ tư vấn kĩ hơn cho bạn về SẢN PHẨM ĐÈN NGỦ THÂN ĐÈN LÀM BẰNG GỐM ĐẸP BẮT MẮT khi bạn đặt hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm nội ngoại thất khác. Các sản phẩm của shomes đều được bảo hành rất uy tín nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khí sử dụng. Liên hệ 0909 465 888 để được tư vấn thêm!

SẢN PHẨM ĐÈN NGỦ THÂN ĐÈN LÀM BẰNG GỐM ĐẸP BẮT MẮT XEM THÊM: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ/ NỘI THẤT NHÀ BẾP/ PHÒNG LÀM VIỆC/ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, Đường Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 02862 787 969 Hotline: 0909 465 888 Email: noithatshomes@gmail.com Website: http://shomes.com.vn/ FACEBOOK: https://www.facebook.com/noithatcaocapdepgiatot/ TWITTER: https://twitter.com/shomesnoithat BLOGGER: https://shomesnoithat3.blogspot.com/ GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+NoithatCaoCap Xem Thêm: http://shomes.com.vn/san-pham/san-pham-den-ngu-than-den-lam-bang-gom-dep-bat-mat/

San pham den ngu than den lam bang gom dep bat mat
San pham den ngu than den lam bang gom dep bat mat San pham den ngu than den lam bang gom dep bat mat 1 San pham den ngu than den lam bang gom dep bat mat 2 San pham den ngu than den lam bang gom dep bat mat 3